Samsung có thể bỏ qua VIV trên Android do Google Assistant

Hồi tháng 10 Samsung đã mua lại AI (trí tuệ nhân tạo) để hỗ trợ cho trợ lý ảo VIV. Được tạo ra từ một nhóm đã sáng lập và phát triển Siri, VIV sử dụng ngôn ngữ tự nhiên cho phép nó có thể hiểu và trả lời các câu hỏi như “Đã có tuyết ở thành phố New York cách đây 3 tuần phải không?”, VIV cũng làm việc với các bên thứ 3 cho phép người dùng có thể đặt hàng canon 2900, gửi tiền và nhiều dịch vụ khác nữa. Và trong khi VIV được xem là sự thay thế hoàn hảo cho S Voice, thì công nghệ này có thể sẽ không còn được tìm thấy trên chiếc điện thoại Samsung chạy hệ điều hành Android sắp tới.

Theo một rò rỉ mới nhất xung quanh vấn đề tản nhiệt nước, sự tương thích của Android Nougat trên Samsung sẽ dẫn đến một bước nhảy vọt lên hệ điều hành Android 7.1.1. Và điều đó bao gồm cả trợ lý ảo cao cấp Google Assistant của Google và phương pháp đối thoại tốt hơn để giao tiếp với con người. Nhưng điều khó khăn là có khả năng Google sẽ không hài lòng nếu các mẫu máy in hp 1102 chạy hệ điều hành Android sắp ra mắt của Samsung có cả hai trợ lý ảo là Google Assistant và VIV.

Kết quả sau đó là Google được đồn là đã yêu cầu Samsung gỡ bỏ VIV trên các điện thoại chạy Android sắp ra mắt của họ. Chắc chắn điều đó sẽ mở ra các tính năng mới được dùng trên hệ điều hành Tizen, nhưng chúng ta không nghĩ rằng Tizen là hệ điều hành mà nhóm tạo ra VIV đã nhắm tới khi bán nó cho Sammy một vài tháng trước đây. Trong thực tế tại thời điểm thông báo bán hàng, người đồng sáng lập VIV là ông Dag Kittlaus đã nói rằng: Samsung được lựa chọn bởi vì công ty này đã bán được 500 triệu chiếc điện thoại trong một năm. Mà hệ điều hành Tizen thì không trang bị trên nhiều dòng điện thoại của Samsung.

Tháng trước Samsung đã đăng ký thương hiệu cho hai tên gọi được cho là sẽ dùng cho trợ lý ảo VIV trên Samsung Galaxy S8. Hai tên đó là Bixby và Kestra. Theo những gì được tiết lộ thì Bixby sẽ là phiên bản giọng nam của VIV, trong khi đó Kestra sẽ là phiên bản giọng nữ của AI assistant. Liệu chúng ta có được thấy bản kế nhiệm của VIV trên chiếc điện thoại đầu bảng này của Samsung? Điều đó vẫn chưa được xác nhận. Nhưng chúng ta hy vọng rằng Galaxy S8 và phiên bản lớn hơn của nó sẽ được ra mắt vào ngày 26/2 trước khi MWC 2017 chính thức khai mạc. Sản phẩm máy in epson 1390 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Samsung có thể bỏ qua VIV trên Android do Google Assistant Samsung có thể bỏ qua VIV trên Android do Google Assistant Reviewed by Kim Chi on 15:29 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.