OnePlus 3 được nhận bản beta Android 7.0 Nougat thứ 2

 OnePlus đã công bố rằng họ sẽ cập nhật cho cả hai chiếc smartphone cao cấp của mình lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Công ty Trung Quốc này cũng tiết lộ bản cập nhật này sẽ được tung ra cho cả hai điện thoại OnePlus 3 và may in canon vào cuối năm nay.

Tuy nhiên trước khi nhận được bản cập nhật Android 7.0 Nougat, người dùng OnePlus 3 có thể ghi danh vào chương trình beta để nhận được các bản dựng trước khi bản chính thức ra mắt. Tuy nhiên các bản dụng này sẽ không có sẵn cho chủ sở hữu của OnePlus 3T.Nhưng nếu bạn đã là thành viên của chương trình OnePlus 3 beta, thì bạn cũng đã nhận được bản dựng beta Android 7.0 Nougat cách đây không lâu. Và hôm nay nhà sản xuất may in hp này đã ra mắt bản dựng beta Nougat thứ 2 cho chiếc điện thoại OnePlus 3.

Bản cập nhật này được tung ra như hệ điều hành OxygenOS Open Beta 9 và mang lại nhiều sự tối ưu, nhưng rất ít tính năng mới. Hầu như bản cập nhật này chỉ sửa lỗi chung và các điều chỉnh để phù hợp với hệ điều hành Android 7.0 Nougat trước khi phát hành bản chính thức.

Theo changelog chính thức thì OnePlus có thêm vào các ảnh chụp màn hình rộng và thực hiện một số tối ưu về thiết kế.

Như đã đề cập trước đó thì nhiều sự tối ưu hóa về UI và DPI chung cũng được thêm vào, cùng với những cải tiến về pin, ổn định và tối ưu hóa hiệu suất. Sản phẩm canon lbp 2900 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Nếu bạn đã cài đặt bản Open Beta trước đó thì bạn sẽ nhận được một bản mới thông qua OTA (over the air), nhưng nếu đây là bản beta đầu tiên bạn muốn cài đặt trên chiếc điện thoại OnePlus 3 này, bạn sẽ phải flash nó bằng ADB sideload.
OnePlus 3 được nhận bản beta Android 7.0 Nougat thứ 2 OnePlus 3 được nhận bản beta Android 7.0 Nougat thứ 2 Reviewed by Kim Chi on 15:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.