Nhiều phụ kiện máy tính độc tại IT Day 2016

Card đồ hoạ Nvidia Geforce GTX 1080 duy nhất châu Á, bàn phím cơ giả cổ hay Laptop trả góp siêu nhỏ gọn... là những phụ kiện độc đáo tại ITday 2016.


Ngày 3/12, Vietnam ITday 2016 đã khai mạc với sự góp mặt của hàng loạt nhà sản xuất máy tính hàng đầu và các thương hiệu công nghệ, bên cạnh đó là những hãng phụ kiện lớn như Transcend, Gigabyte, PNY, Plextor, ViewSonic... và cả tân binh E-Blue. Mỗi hãng đều mang đến đây những phụ kiện và sản phẩm công nghệ mới và ấn tượng nhất hiện nay.


Chiếc card đồ hoạ Nvidia Geforce GTX 1080 Founders Edition duy nhất châu Á, đây là phiên bản mạnh nhất trong dòng card đồ hoạ series 10 của Nvidia với 5GB GDRR5X, được xây dựng trên tiến trình 16nm với 7,2 tỷ bóng bán dẫn. GTX 1080 Founders Edition hỗ trợ máy tính để bàn acer và công nghệ thực tế ảo. Giá phiên bản card đồ hoạ này không hề rẻ, vào khoảng 19,5 triệu đồng.


Bàn phím cơ học Qwerkywriter khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường bởi thiết kế cổ điển giống loại dùng trên máy chữ phổ biến vào những năm 1950. Các phím của nó được thiết kế dạng tròn không đèn nền mà phản quang bằng viền mạ crom. Qwerkywriter sử dụng switch kailh xanh gần giống cherry blue, hỗ trợ kết nối Bluetooth, dùng được cho cả iPad và máy tính. Giá bán của Qwerkywriter khoảng 7 triệu VND.


Ổ SSD Plextor M8PeY có tốc độ cực nhanh, lên đến 2,5GB/s đọc và 1,4GB/s ghi. Sản phẩm được thiết kế tối ưu cho yêu cầu hoạt động với cường độ cao, tích hợp loạt công nghệ bảo vệ tốc độ và dữ liệu sau thời gian dài sử dụng. Phiên bản 512GB của Plextor M8PeY có giá 7 triệu VND.


Camera hành trình dành cho ôtô Transcend DrivePro 200 có thiết kế nhỏ gọn, màn hình điều khiển trực quan, hệ thống thấu kính có khẩu độ f/2.0 với 7 thành phần cho chất lượng quang học cao cấp... Sản phẩm có giá bán 2,5 triệu VND.


Chuột không dây E-blue Mazer-R, độ phân giải 2500DPI có khả năng điều chỉnh, sử dụng 2 pin AA với bộ receiver nano cực nhạy, giá bán khoảng 600 nghìn VND. Sản phẩm Laptop sinh viên chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Bàn phím cơ học Mazer Ops XL với thiết kế bề mặt phủ kim loại và đèn nền Magic RGB đẹp mắt. Sản phẩm được tối ưu hoá cho việc soạn thảo tốc độ cao nhờ khả năng nhận tín hiệu cùng lúc từ nhiều phím. Mazer Ops XL sử dụng kailh Switch và có giá bán khoảng 1,6 triệu VND.
Nhiều phụ kiện máy tính độc tại IT Day 2016 Nhiều phụ kiện máy tính độc tại IT Day 2016 Reviewed by Kim Chi on 15:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.