Nhân viên Foxconn đã trộm đến 5.700 chiếc iPhone trị giá 1.56 triệu USD

 Mọi người đều “chôm” vài thứ tại nơi làm việc, như bút chì, hay sổ tay, nhưng nhân viên của Foxconn lại khiến mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều. Theo ur laptop, một quản lý cấp cao của nhà gia công hàng đầu thế giới đang phải đối mặt với việc lấy đi và bán máy tính để bàn với trị giá vào khoảng 1.56 triệu USD.


Nhà quản lý người Đài Loan, làm việc tại bộ phận kiểm tra sản phẩm. Ông đã chủ mưu cùng với 8 người khác tại xưởng nhằm lấy đi hàng ngàn chiếc điện thoại iPhone 5 và iPhone 5s.

Những chiếc Laptop asus bị lấy đi này được làm ra chỉ để kiểm tra, không phải để bán và sẽ bị tháo bỏ một khi mà Foxconn đã hoàn tất các bài kiểm tra. Tất nhiên là một công ty sản xuất lớn như Foxconn sẽ phải có hệ thống kiểm tra các sản phẩm của mình và hoạt động phạm pháp đã bị phát hiện sau đợt kiểm toán nội bộ.

Theo đó án phạt dành cho người cầm đầu sẽ là án tù lên đến 10 năm. Tất nhiên họ cũng phải trả đủ số tiền đó mặc dù những chiếc iPhone đã lỗi thời lắm rồi. Sản phẩm laptop lenovo chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Nhân viên Foxconn đã trộm đến 5.700 chiếc iPhone trị giá 1.56 triệu USD Nhân viên Foxconn đã trộm đến 5.700 chiếc iPhone trị giá 1.56 triệu USD Reviewed by Kim Chi on 11:26 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.