Một số điện thoại Pixel đột nhiên bất động trong vài phút

Vừa rồi, hàng chục người dùng điện thoại Pixel của Google (lưu ý là cả hai bản Pixel lẫn Pixel XL) đã cho biết rằng "dế cưng" của họ đột nhiên bị đóng băng phần mềm, khiến không thể sử dụng được laptop acer trong vài giây (đó là trong trường hợp may mắn nhất) cho đến có thể là nhiều phút đồng hồ.

Trên trang cộng đồng người dùng đã có nhiều chia sẻ về rắc rối khó chịu này. Trong đó, một số chủ sở hữu điện thoại Pixel nhận thấy rằng vấn đề gây ra bởi ứng dụng của bên thứ ba (Live360 Family Locator). Và khi gỡ bỏ ứng dụng này sẽ giải quyết được vấn đề, nhưng một số người dùng khác cũng gặp phải tình trạng bị đóng băng đầy ngẫu nhiên như vậy mà lại không có ứng dụng Live360 Family Locator trên máy. Thành thử nguyên nhân thật sự vẫn còn là một bí ẩn. Không ít người dùng cho biết họ thậm chí dọn dẹp bộ nhớ tạm, cùng với reset lại máy máy tính xách tay với tùy chọn trở về tình trạng như lúc mới mua, song rắc rối vẫn còn đó.


Cho nên, nhiều khả năng đây là lỗi đến từ phần cứng hơn là phần mềm, vốn có thể được vá khi công ty Google tung ra bản cập nhật mớii.

Được biết ngoài lỗi thiết bị đột ngột hóa đá nói trên thì bộ đôi siêu phẩm Google Pixel và Pixel XL còn dính phải một số lỗi khác, bao gồm lỗi về âm thanh, gõ nhẹ hai lần để đánh thức máy. Mặc dù vậy, đại đa số người dùng vẫn cảm thấy rất hài lòng với chiếc điện thoại đầu tiên do chính Google tự thân thiết kế và sản xuất. Sản phẩm Laptop Dell chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn.

Các bạn có gặp phải lỗi nói trên không?
Một số điện thoại Pixel đột nhiên bất động trong vài phút Một số điện thoại Pixel đột nhiên bất động trong vài phút Reviewed by Kim Chi on 10:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.