Lộ diện hình ảnh BlackBerry với màn phím QWERTY vật lý

 Hai mẫu điện thoại gần đây nhất của BlackBerry, chạy trên hệ điều hành Android, là DTEK 50 và DTEK 60. Hai mẫu may tinh de ban này được sử dụng cùng tên với ứng dụng bảo mật DTEK mà BlackBerry sử dụng trên Android với chiếc BlackBerry Prive. Chiếc DTEK 50 là phiên bản thay tên và tinh chỉnh của chiếc Alcatel Idol 4. Còn DTEK 60 lại dựa trên chiếc TCL 950, công ty mẹ của Alcatel được ra mắt hồi tháng 9.


Chiếc điện thoại BlackBerry tiếp theo có thể sẽ được đặt tên là BlackBerry Mercury. Theo như tin đồn trước đây rằng hãng Dâu Đen sẽ tung ra điện thoại có bàn phím cứng của chính hãng thì hình ảnh mới đây được hé lộ có vẻ như đã chứng minh được điều này. Nếu hình ảnh này là chính xác thì nó sẽ là một mẫu laptop dell chính hãng tương tự BlackBerry Passport với màn hình dọc.

Chúng ta vẫn chưa biết được tính xác thực của hình ảnh này có thực hay không, chúng ta vẫn thấy rằng có một số lượng không nhỏ những người vẫn còn yêu thích điện thoại BlackBerry cũng như những người dùng Android yêu thích bàn phím cứng.

Hồi tháng 10 vừa rồi, chiếc BlackBerry Mercury đã xuất hiện trên Geekbench với mã BBB100-1. Nó sẽ chạy con chip Snapdragon 625 với 8 nhân 2.2GHz, thêm vào đó là bộ nhớ RAM 3GB và dung lượng lưu trữ 32GB. Màn hình 4.5 inch (tương tự với mẫu Passport nhưng không phải hình vuông) có độ phân giải 720x1280). Viên pin của máy sẽ có dung lượng 3.400mAh. Camera sau 18MP và camera trước 8MP. Android 7.0 cũng sẽ được cài đặt sẵn khi bán ra. Sản phẩm giá laptop acer chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Lộ diện hình ảnh BlackBerry với màn phím QWERTY vật lý Lộ diện hình ảnh BlackBerry với màn phím QWERTY vật lý Reviewed by Kim Chi on 11:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.