Google sẽ tung ra hai smartwatch cao cấp vào đầu năm sau

Trong một phỏng vấn độc quyền được thực hiện bởi trang công nghệ The Verge thì ông Jeff Chang, giám đốc sản phẩm chạy Android Wear của Google, cho biết công ty Google có kế hoạch tung ra hai mẫu may in canon cao cấp trong quý đầu tiên năm sau. Điều ông Chang nhấn mạnh hơn là hai chiếc đồng hồ này sẽ là những thiết bị đeo thông minh đầu tiên được cài sẵn hệ điều hành Android Wear 2.0 khi Google đồng thời cho phát hành bản cập nhật mới.

Được biết hai chiếc đồng hồ thông minh từ Google đã được đồn đoán từ lâu nhưng đây là thông tin xác nhận từ phía công ty Google như một nỗ lực nhằm thuyết phục người tiêu dùng rằng các thiết bị đeo thông minh - đặc biệt là phân khúc đồng hồ - vẫn còn nhiều tiềm năng lắm.

Một điều khá đáng tiếc là hai chiếc đồng hồ thông minh của Google sẽ không mang thương hiệu Pixel, mà thay vào đó là thương hiệu của công ty chịu trách nhiệm gia công chúng. Ông Chang không tiết lộ đối tác tham gia sản xuất nhưng cho biết nhà sản xuất này đã từng sản xuất các thiết bị Android Wear trong quá khứ — tham gia cả ở khâu thiết kế lẫn phần mềm tích hợp trên đồng hồ.

Bên cạnh việc ra mắt hai mẫu đồng hồ thông minh thì những dòng may in hp chạy Android Wear hiện nay sẽ được nhận bản cập nhật lên Android Wear 2.0. Với nền tảng điều hành mới này, người dùng sẽ có được các tính năng mới, trong đó bao gồm việc cho phép các ứng dụng độc lập không cần phải có kèm theo điện thoại mới làm việc được nữa, hỗ trợ chức năng thanh toán di động Android Pay, và tất nhiên không thể thiếu khả năng ra lệnh bằng giọng nói thông qua Google Assistant, vốn đã được mang lên cho bộ đôi điện thoại thông minh Pixel và Pixel XL cùng với Home speaker.Lưu ý: không phải tất cả các mẫu đồng hồ chạy Android Wear hiện nay đều lên được Android Wear 2.0, nhưng công ty Google khẳng định là đa số chuẩn bị tinh thần được lên đời. Riêng với một số tính năng cụ thể, chẳng hạn như Android Pay, vốn đòi hỏi kèm theo phần cứng tương thích nhất định, nên cũng không phải tất cả các mẫu đồng hồ ngoài thị trường đều sẽ có được tính năng ấy.

Google cũng sẽ phát hành các bản developer preview thứ năm và cuối cùng của Android Wear 2.0 vào tháng giêng năm sau, với Google Assistant và Android Pay (dành cho các thiết bị tương thích) đã được bổ sung. Hệ điều hành này cũng hoạt động được với các thiết bị chạy iOS, cho nên ông Chang xác nhận lại sẽ có một số điểm khác biệt giữa hai phiên bản Android Wear 2.0 dành cho thiết bị chạy Android và iOS, riêng Android Pay sẽ làm việc tốt trên cả hai nền tảng. Sản phẩm canon lbp 2900 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Hơn thế nữa, ông Chang tiết lộ thêm chiến lược của công ty Google là hợp tác với thật nhiều đối tác để làm các thiết bị đeo thông minh chạy Android Wear. “Chúng tôi sẽ giúp mang lại sự phong phú thông qua việc hợp tác với nhiều đối tác phần cứng khác nhau, mà từ đó nhắm đến được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cũng như các sở thích khác nhau," ông Chang cho biết, và tỏ ra “có niềm tin" về tương lai của nhóm đồng hồ thông minh. “Đây là một cuộc đua marathon đường dài đòi hỏi sự bền bỉ, chứ không phải một cuộc chạy đua nước rút,” ông Chang nhấn mạnh.

Danh sách các mẫu đồng hồ và thiết bị đeo thông minh chạy Android Wear sẽ nhận được cập nhật lên Wear 2.0 vào năm sau:

    Moto 360 Gen 2
    Moto 360 Sport
    LG Watch Urbane 2nd Edition LTE
    LG Watch Urbane
    LG G Watch R
    Polar M600
    Casio Smart Outdoor Watch
    Nixon Mission
    Tag Heuer Connected
    Fossil Q Wander
    Fossil Q Marshal
    Fossil Q Founder
    Michael Kors Access Bradshaw Smartwatch
    Michael Kors Access Dylan Smartwatch
    Huawei Watch
    Huawei Watch Ladies
    Asus ZenWatch 2
    Asus ZenWatch 3
Google sẽ tung ra hai smartwatch cao cấp vào đầu năm sau Google sẽ tung ra hai smartwatch cao cấp vào đầu năm sau Reviewed by Kim Chi on 13:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.