Ghế massage tích hợp loa Bluetooth âm thanh 2.1

 Ngày 13/12 vừa qua, đơn vị Fuji Medical Instrument đến từ Nhật Bản vừa khởi bán sản phẩm mang tên "Low Style Massage Chair H AS-LS 1" với giá bán trực tiếp tại cửa hàng khoảng 100.000 JPY (tương đương 851 USD hay 19,3 triệu VND).

Sản phẩm hiện diện trong hình hài một chiếc ghế đệm tầm thấp có chức năng massage thường thấy trong các phòng khách. Điểm đặt biệt của chiếc ghế này là nó được tích hợp office bản quyền. Ghế có 5 phiên bản sắc màu: beige/nâu, đen, beige, beige/hồng, beige/tím. Tuy nhiên, phiên bản beige/hồng và beige/tím được sản xuất ít hơn những mẫu còn lại.
Theo lời nhà sản xuất, ghế được thiết kế riêng cho người dùng thư giãn trong lúc xem TV hay tương tác với những vật dụng tầm thấp có trong nhà. Các loa Bluetooth nằm ở phía trên, tại 3 vị trí: 2 bên cạnh và phía sau - những nơi gần với tai của người dùng. Được biết, loa Bluetooth có thể phát nhạc thông qua di động dùngwin ban quyen và hỗ trợ những cấu hình A2DP 1.3, AVCTP 1.4, AVDTP 1.3, AVRCP 1.5 cũng như phương thức bảo mật SCMS-T.


Cũng thông qua di động, người dùng được quyền tùy chỉnh âm thanh. Trong khi, những thao tác cơ bản (khi không có di động) được tiến hành trực tiếp qua cần điều khiển (cho loa lẫn chức năng massage) bán kèm ghế. Thậm chí, khi không cần massage, chủ nhân vẫn có thể dùng ghế như một loa Bluetooth hoặc loa thường (thông qua cổng AUX).


Phía phải của ghế có gắn 2 túi nhỏ, một túi dùng để đựng cần điều khiển và một túi dùng để đựng các vật dụng linh tinh như di động... Về tính năng massage, ghế có khả năng xoa dịu vùng cổ, vùng sống lưng và vùng eo của người dùng. Chưa hết, chủ nhân còn được quyền tùy chỉnh kiểu vòng quay (thuận hay ngược chiều kim đồng hồ) của rô-tơ. Ở phần tiếp xúc với xương chậu là một túi khí để ghế truyền động gián tiếp qua đó và massage người dùng. Ngoài ra, trong quá trình massage, chủ nhân có thể để chỉnh nhiệt độ hoặc để thiết bị tự động thực hiện điều này. Thông số kỹ thuật khác của sản phẩm có ở bên dưới. Sản phẩm win 7 ban quyen chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Kích cỡ
650 × 1.030 × 920mm
650 × 1.230 × 920mm (khi mở miếng đệm chân)

Khối lượng
35kg

Yêu cầu nguồn
AC 100V (50/60Hz)

Thời gian massage
15 phút

Điện năng tiêu thụ
40W (15W cho máy sưởi)

Bluetooth
Power Class 2

Phạm vi kết nối
Tối đa 10 mét

Băng tần
2.4GHz​
Ghế massage tích hợp loa Bluetooth âm thanh 2.1 Ghế massage tích hợp loa Bluetooth âm thanh 2.1 Reviewed by Kim Chi on 17:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.