Fitbit tiếp tục giữ lại Pebble đến hết năm 2017

Khi Fitbit công bố thương vụ sát nhập thương hiệu Pebble mới khởi nghiệp trong lĩnh vực đồng hồ thông minh thì họ đồng thời cho biết sẽ giảm bớt số lượng thiết bị Laptop sinh viên Pebble bán ra. Điều này cũng dễ hiểu thôi nếu Fitbit không muốn giữ lại thương hiệu Pebble và tiếp tục bán các sản phẩm của nó song hành với sản phẩm từ chính Fitbit, nhưng những ai hâm mộ Pebble vẫn có thể còn chút niềm vui trước thông tin mới nhất sau đây.


Theo đó, trong một bài đăng trên trang blog dành cho các nhà phát triển ứng dụng của Pebble, Pebble xác nhận lại rằng bất chấp việc thâu tóm và ngăn chặn bán các sản phẩm Pebble ra thị trường là nằm trong chính sách, song Fitbit sẽ tiếp tục giữ lại các dịch vụ và phần mềm hiện có của Pebble ít nhất là đến hết năm 2017.

 

Các dịch vụ và phần mềm như Pebble SDK, CloudPebble, Timeline APIs, firmware, ứng dụng di động, developer portal, và cả cửa hàng ứng dụng Pebble, hay nói cách khác là tất cả những yếu tố góp phần tạo nên hệ sinh thái Pebble đều sẽ vẫn giữ nguyên.

Như vậy, những người dùng nào đang sở hữu máy in của Pebble vẫn còn có ít nhất một năm nữa sử dụng tẹt ga mọi loại hình dịch vụ và phần mềm mà Pebble đang cung cấp trước khi bị Fitbit cắt nốt. Mặc dù vậy, điều này cũng không có nghĩa là sau năm 2017 thì những chiếc đồng hồ Pebble sẽ trở thành đồ chặn giấy công nghệ cao. Mà thật ra chúng vẫn hoạt động được bình thường, chỉ là một số dịch vụ nhất định của Pebble là không còn khả dụng nữa mà thôi. Vẫn theo thông báo từ phía Pebble thì “Các bản cập nhật ứng dụng di động sẽ bảo đảm các chức năng chính của đồng hồ Pebble vẫn hoạt động bình thường, ngay cả khi các dịch vụ đám mây đã bị ngừng hoạt động - chúng không ảnh hưởng gì đến các chức năng của đồng hồ.” Sản phẩm Máy in HP chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Fitbit tiếp tục giữ lại Pebble đến hết năm 2017 Fitbit tiếp tục giữ lại Pebble đến hết năm 2017 Reviewed by Kim Chi on 15:21 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.