EsaVox - loa tự chế thừa hưởng thiết kế Lamborghini

iXOOST - chuyên gia đến từ Ý với niềm đam mê độ ống xả xe cơ giới thành những chiếc loa độc nhất vô nhị - mới đây đã công bố một sản phẩm mới: chiếc loa EsaVox với những đường nét độc nhất vô nhị thường chỉ thấy trên một chiếc Lamborghini.


Theo lời nhà sản xuất, họ đã mất 2 năm để mua laptop asus . Tất cả các bộ phận của EsaVox đều được lấy ra từ một chiếc Lamborghini thật. Cái khó là phải làm sao cho loa vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đầy đủ phẩm chất của một thiết bị âm thanh hi-end.


Khung loa EsaVox được cấu thành từ sợi carbon và gỗ. Điểm nhấn của loa nằm ở bộ ống xả nằm ngay trung tâm, ngay lập tức gợi nhớ đến hình ảnh của một siêu xe Lamborghini, thậm chí lấy nút khởi động xe làm công tắc cho loa luôn.


Không những thế, triết lý sản xuất xe cũng được các nhà lắp ráp đưa luôn vào trong sản phẩm. Cụ thể, khung của loa thuộc dạng liền khối (monocoque), làm từ sợi carbon Twill 245 3k, trước khi chuyển hóa thành polymer ở áp suất 6 bar. Ngoài ra, hệ thống ống xả (trên loa) có van điều chỉnh độ mở nhằm kiểm soát áp lực lên sub woofer, hệ thống giảm shock bị động và các khớp giúp điều chỉnh độ dài các ống bô. Sản phẩm may tinh bàn chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Về phần cứng, nằm trong thùng loa hình lục giác ở mỗi bên là một loa toàn dải kích cỡ 6,5-inch và một loa trầm (woofer) kích cỡ 8-inch. Nằm ngay trung tâm hệ thống, tức ở chỗ ống xả là một sub woofer làm từ nam châm đất hiếm lớn 15-inch đánh thẳng xuống dưới. Mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện hệ thống là 2 loa tweeter (1-inch) có màng Mylar được đặt trong ống xả.


EsaVox được trang bị 2 preamp (stereo) ngay ngõ vào, một ampli công suất 600W và một ampli công suất 200W dành riêng cho các sub woofer. Âm thanh đi theo 2 hướng, mỗi hướng đều hỗ trợ tín hiệu DSP 24-bit. Nhờ có Bluetooth 4.0 và cổng AUX truyền thống, EsaVox phù hợp với người dùng thích đi dây (cáp) hoặc không dây (tức điều khiển loa qua thiết bị di động...)


Thông số kỹ thuật của sản phẩm


Số lượng driver: 2x tweeter, 2x full-range, 2x woofer và 1x sub woofer
Ampli: 2x preamp cho mỗi kênh, 1x 600W cho tweeter, mid-range và woofer, 1x 200W cho sub woofer
Tần số phản hồi: 20 - 22.000 Hz
Kết nối: Bluetooth (4.0, aptX), RCA
Nguồn yêu cầu: 100V - 240V (50/60Hz, PCF)
Kích cỡ: 125cm x 50cm x 65cm
Cân nặng: 53kg

 


Theo trang mua laptop trả góp của nhà sản xuất, EsaVox được bán với giá 19.900 EUR (tương đương 21.100 USD, khoảng 480 triệu VND) và có 4 tùy chọn màu sắc: Đen Aldebaran, Cam Atlas, Vàng Evros và Đỏ Mars.

 EsaVox - loa tự chế thừa hưởng thiết kế Lamborghini EsaVox - loa tự chế thừa hưởng thiết kế Lamborghini Reviewed by Kim Chi on 15:22 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.