Apple đang có ý định đầu tư 1 tỷ USD vào quỹ công nghệ của SoftBank

Có vẻ như Apple đang muốn tăng cường sức mạnh của mình trong việc phát triển các công nghệ may in mới, Công ty này đang lên kế hoạch đầu tư vào quỹ SoftBank Vision Fund, theo nguồn tin mới nhất từ Wall Street Journal.

Quỹ đặt mục tiêu đạt được 100 tỷ USD, do đó con số 1 tỷ USD từ Apple cũng chỉ chiếm 1%. Bản thân SoftBank cũng đầu tư vào đây 25 tỷ USD trong khi đó chính phủ Ả Rập đang là nhà tài trợ lớn nhất với 45 tỷ USD.

SoftBank Fund đang muốn đầu tư vào các công nghệ may in hp 1102 đang phát triển mạnh mẽ hiện nay như trí tuệ nhân tạo và đang được để mắt tới Donald Trump với việc gặp gỡ CEO SoftBank là Masayoshi Son nhằm đầu tư 50 tỷ USD của quỹ này vào Mỹ. Quỹ dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào năm 2017.


Theo như Wall Street Journal thì Apple hiện vẫn đang thương thảo với SoftBank và chúng ta vẫn chưa rõ việc này có thể thành công hay không. Bản thân SoftBank cũng rất thành công khi đầu tư vào những công ty như Sprint và Alibaba. Việc đầu tư vào các công nghệ đang nổi giúp công ty sẽ tìm ra được công nghệ thành công tiếp theo.

Tất nhiên, khoảng đầu tư này sẽ vẫn hữu ích cho Apple. Nó có thể giúp công ty này có cái nhìn sâu hơn vào những đột phá đang diễn ra với các công nghệ mới nhờ đó tích hợp vào các sản phẩm mới của hãng. Sản phẩm may in epson 1390 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Khoảng đầu tư này cũng cho thấy Apple đang chuyển mình, với việc phần lớn đầu tư vào các công ty nhỏ cho đến nay. Theo như Wall Street Journal thì nhà Táo cũng đầu tư 1 tỷ USD vào Didi Chuxing, hãng cạnh tranh của Uber tại Trung Quốc trong năm nay. SoftBank cũng đầu tư vào công ty này.
Apple đang có ý định đầu tư 1 tỷ USD vào quỹ công nghệ của SoftBank Apple đang có ý định đầu tư 1 tỷ USD vào quỹ công nghệ của SoftBank Reviewed by Kim Chi on 14:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.