Xiaomi sẽ giới thiệu Redmi 4 vào ngày 4/11 tới

Thương hiệu con Redmi của Xiaomi, bên cạnh Mi, là một trong những thương hiệu thành công nhất của công ty này. Dòng Redmi của hãng dành cho các mẫu smartphone tầm trung và thấp, theo đó Xiaomi cũng đã giới thiệu nhiều mẫu máy dòng này bao gồm Redmi 3, Redmi Note 3 và Redmi Note 4. Và có vẻ như chiếc Redmi 4 được rò rỉ gần đây có vẻ như sẽ ra mắt trong vài ngày tới.

Xiaomi Redmi 4

Xiaomi vừa mới xác nhận rằng hãng sẽ giới thiệu chiếc Redmi 4 mới vào ngày 4/11 tới. Công ty này đã đưa lên mạng xã hội Weibo hình ảnh teaser của chiếc máy này. Thực tế, chiếc Redmi 4 đã có được chứng nhận bên cạnh một mẫu Redmi 4A, một phiên bản yếu hơn của chiếc Redmi 4, có lẽ chúng ta sẽ thấy được cả hai mẫu này trong sự kiện sắp tới. Theo như hình ảnh tiết lộ thì có vẻ như chiếc Redmi 4 sẽ có bộ khung viền bằng kim loại với mặt kính cong 2.5D, dải phân cách ăng ten sẽ nằm ở mặt sau.

Chiếc Xiaomi Redmi 4 dự kiến sẽ được trang bị màn hình 5 inch Full HD IPS với 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong. Chiếc máy mới sử dụng con chip trầm trung Qualcomm Snapdragon 625 64 bit 8 nhân. Pin bên trong được trang bị đến 4.000mAh. Mặt sau của máy sẽ chứa camera 13MP trong khi camera trước là 5MP. Android 6.0 Marshmallow cũng được cài đặt sẵn với giao diện MUIU 8 của hãng.
Xiaomi sẽ giới thiệu Redmi 4 vào ngày 4/11 tới Xiaomi sẽ giới thiệu Redmi 4 vào ngày 4/11 tới Reviewed by Kim Chi on 14:01 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.