Việc thiếu hụt nguồn cung iPhone 7 Plus và Google Pixel XL sẽ làm giảm doanh số smartphone Quý 4


Việc thiếu hụt các mẫu điện thoại cao cấp màn hình lớn dự kiến sẽ ảnh hưởng nhiều đến doanh thu smartphone dịp lễ sắp tới.

Hiện lượng hàng iPhone 7 Plus và Google Pixel XL đang rất hạn chế. Và trong năm nay thì sẽ chẳng có chiếc laptop HP chính hãng nào để làm đối trọng bởi vấn đề về phát nổ pin đã khiến nó bị loại khỏi vòng chiến.

Với tháng đầu tiên của quý 4 đã qua, công ty phân tích về bán lẻ Wave7 nói rằng chẳng có mấy mẫu điện thoại màn hình lớn được quảng bá mạnh mẽ như iPhone 7 Plus và chiếc may tinh de ban cau hinh cao là mẫu màn hình lớn duy nhất đáng được nhắc đến. Việc quảng cáo những chiếc Pixel XL phần lớn nhờ vào các nhà mạng như Verizon và T-Moblie, một phần nhỏ của AT&T.

Mặc dù chiếc Google Pixel và Pixel XL được bán độc quyền bởi Verizon, nhưng thực tế thì chiếc điện thoại này có thể hoạt động với tất cả các nhà mạng. Và để tận dụng điều này CEO của T-Mobile đã công bố rằng chiếc Pixel hoàn toàn hoạt động tốt trên mạng LTE của hãng. Và điều này nhằm để thu hút những người đăng ký từ phía Verizon chuyển sang dùng T-Mobile, nhà mạng này còn trợ giá một nửa giá trị máy cho những người dùng Google Pixel 32GB ($325) nếu họ kích hoạt điện thoại này theo mạng T-Mobile. Sản phẩm máy tính xách tay dell chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Với việc iPhone 7 Plus và Pixel XL đều gặp hạn chế về nguồn cung, điều này khiến giảm số lượng điện thoại được bán ra trong quý này. Và nếu muốn mua một mẫu màn hình to trong dịp lễ, người dùng có lẽ phải chọn model ít nổi tiếng hơn hoặc đợi cho các nhà sản xuất đưa thêm sản phẩm ra thị trường.
Việc thiếu hụt nguồn cung iPhone 7 Plus và Google Pixel XL sẽ làm giảm doanh số smartphone Quý 4 Việc thiếu hụt nguồn cung iPhone 7 Plus và Google Pixel XL sẽ làm giảm doanh số smartphone Quý 4 Reviewed by Kim Chi on 16:45 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.