Ứng dụng YouTube VR trên Android đã có mặt trên Play StoreThực tế ảo (VR) là một công nghệ đang bùng nổ trong thời gian gần đây, khi mà các công ty đang cố gắng mang lại các sản phẩm may in brother mới để có thể cung cấp cho người dùng những trải nghiệm nhập vai hơn.

Google sẽ không để con tàu công nghệ VR rời khỏi ga mà không tự cho mình một vé đi cùng nó, vì vậy gã khổng lồ tìm kiếm này đã quyết định cho phép một số người dùng Android có khả năng trải nghiệm công nghệ thực tế ảo (VR).

Ứng dụng YouTube VR mới vừa được ra mắt trên Play Store, áp dụng được với tất cả may in epson trên nền tảng Android, giúp người dùng tận hưởng được sự thú vị của một trải nghiệm ảo và giả lập các video trên YouTube như một thế giới 3D mà người dùng có thể khám phá ngay từ bên trong.
Tuy nhiên trong thời gian tới trải nghiệm VR sẽ chỉ có trên Daydream View, dù cho Google đã có ngụ ý sẽ mở rộng nó trên các thiết bị khác.

Ứng dụng Android này cho phép người dùng xem và duyệt các video trên YouTube từ các video 3D 360 độ đến các video tiêu chuẩn. YouTube VR đi kèm với một chế độ “theater mode” được thiết kế đặc biệt và có thể sử dụng để xem bất kỳ video tiêu chuẩn nào trên một màn hình lớn ảo.
Rõ ràng Google đang rất nghiêm túc khi nói về công nghệ VR, nhưng chúng ta không chắc một ứng dụng YouTube riêng biệt chỉ dành cho các video VR sẽ góp phần tạo nên sự thống nhất của nền tảng Android. Và có lẽ nó chỉ tốt khi có các tính năng liên quan đến VR được hỗ trợ trong ứng dụng YouTube tiêu chuẩn, trong một thể loại khác. Sản phẩm epson t60 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Nếu yêu thích các trải nghiệm thực tế ảo (VR), bạn cần sở hữu một chiếc Daydream View và một smartphone Google Pixel hoặc Pixel XL, sau đó bạn sẽ có thể được trải nghiệm trước ứng dụng YouTube VR mới này trên hệ điều hành Android.
Ứng dụng YouTube VR trên Android đã có mặt trên Play Store Ứng dụng YouTube VR trên Android đã có mặt trên Play Store Reviewed by Kim Chi on 16:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.