Tên phần mềm trợ lý ảo của Samsung có thể sẽ là “Brixby”

Với thất bại vừa rồi, Samsung không còn cách nào khác là hướng đến những chiếc Galaxy S8 trong năm sau. Và chiếc flagship năm sau của Samsung hiển nhiên sẽ trở thành một sự kiện rất quan trọng. Bên cạnh những tin đồn về phần cứng hết sức ấn tượng trên chiếc Galaxy S8 sắp đến thì có vẻ như Samsung đang sẵn sàng đưa thêm trợ lý ảo của riêng mình tương tự như Cortana, Siri hay Assistant của các ông lớn khác. Và cho đến hôm nay thì chúng ta có vẻ như biết được tên của trợ lý ảo này, “Brixby”.
Brixby


Thông tin này được rò rỉ từ truyền thông Hàn Quốc khi mà họ đã phát hiện được Samsung đăng ký bản quyền tại nước họ cái tên “Brixby”, theo bản quyền này thì đây là “ứng dụng phần mềm dữ liệu cho điện thoại, máy tính di động, tablet, nói cách khác, phần mềm sử dụng hệ thống điều khiển giọng nói”. Bản quyền này cũng chỉ ra “Brixby” chính là tên của hệ thống này với khả năng điều khiển giọng nói tương tự như những gì mà Siri hay Cortana đang làm được.

Samsung vừa qua cũng mua lại công ty Viv Labs, công ty chuyên về trí thông minh nhân tạo lẫn trợ lý ảo, do đó chúng ta càng có cơ sở để khẳng định Brixby sẽ là cái tên mới cho trợ lý ảo thông minh đầu tiên của Samsung dự kiến sẽ có mặt trên chiếc S8 năm tới.
Tên phần mềm trợ lý ảo của Samsung có thể sẽ là “Brixby” Tên phần mềm trợ lý ảo của Samsung có thể sẽ là “Brixby” Reviewed by Kim Chi on 14:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.