Teaser xác nhận Vivo X9 và Vivo X9 Plus có bộ đôi camera 20MP và 8MP

Chỉ mới hôm qua đã có thông tin tiết lộ cho chúng ta các bản dựng của điện thoại Vivo X9 và Vivo X9 Plus. Các hình ảnh này cho thấy hai mẫu điện thoai đều có camera kép ở mặt trước. Một trong hai camera đó sẽ có độ phân giải 20MP trong khi camera còn lại có độ phân giải 8MP. Rõ ràng Vivo đã nhắm vào các đối tượng là những khách hàng yêu thích selfie để sản xuất mẫu điện thoại này. Được biết cả hai camera này đều được sử dụng cảm biến Sony Exmor.

Vivo X9 và Vivo X9 Plus

​Vivo X9 sẽ được trang bị chip Snapdragon 653 gồm CPU octa-core và GPU Adreno 510. SoC này sẽ hỗ trợ cho các thiết lập camera kép ở mặt trước của điện thoại. Vivo X9 và Vivo X9 Plus có RAM lần lượt là 4GB và 6GB, cùng 64GB dung lượng bộ nhớ trong. Một cổng USB Type-C và cảm biến quét vân tay có thể được đặt bên dưới nút Home vật lý của hai thiết bị này.

Vivo X9 và Vivo X9 Plus

Cả Vivo X9 và Vivo X9 Plus sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 17/11. Vào hôm đó chúng ta sẽ có thể điền những mẫu thông tin còn thiếu cho cả hai thiết bị này gồm các thông số kỹ thuật liên quan đến camera sau của cả điện thoại Vivo X9 và X9 Plus, dung lượng pin, giá bán ra của các sản phẩm và các tính năng có sẵn bên trong thiết bị.
Teaser xác nhận Vivo X9 và Vivo X9 Plus có bộ đôi camera 20MP và 8MP Teaser xác nhận Vivo X9 và Vivo X9 Plus có bộ đôi camera 20MP và 8MP Reviewed by Kim Chi on 14:11 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.