Sự việc Galaxy Note 7 phát nổ không ảnh hưởng nhiều đến thương hiệu của Samsung ở Mỹ

Samsung Galaxy Note 7 đáng lẽ ra sẽ trở thành chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất của Samsung trong năm 2016 cả về sức mạnh lẫn doanh thu, tuy nhiên chỉ được một thời gian rất ngắm. Sau khi được đưa đến tay người dùng thì mọi chuyện trở nên tồi tệ với việc chúng liên tục phát nổ. Và dù đã mở cuộc thu hồi và chuyển lại cho người dùng thì những vụ nổ vẫn tiếp tục diễn ra khiến cho chiếc Galaxy Note 7 phải thu hồi toàn diện và biến mất trên thị trường.

Samsung Galaxy Note 7


Điều này dẫn đến việc nó ảnh hưởng mạnh không chỉ về mặt tài chính của Samsung mà còn danh tiếng của hãng. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ vẫn ổn ở Mỹ, ít nhất là theo như báo cáo mới đây của Reuters/Ipsos, theo nhu wbaso cáo này thì người tiêu dùng Mỹ vẫn sẵn lòng mua sản phẩm tiếp theo của Samsung dù cho chiếc Galaxy Note 7 gây ảnh hưởng không nhỏ ở nước này. Thăm dò này diễn ra trên 50 bang với 2.375 người sử dụng điện thoại Samsung và 3.158 người sử dụng iPhone cũng được đưa vào. Có vẻ như người dùng Samsung cũng trung thành với thương hiệu này tương tự như với Apple. Có 27% những người biết về vụ việc thu hồi sản phẩm của Samsung vẫn xem xét mua một chiếc Samsung khác như lựa chọn đầu tiên trước khi tìm một thương hiệu khác. 25% người không biết về việc điện thoại Samsung phát nổ nói rằng họ sẽ mua thương hiệu này lần nữa. Thêm vào đó, 91% những người dùng Samsung nói rằng họ sẽ tiếp tục mua điện thoại của công ty này lần nữa, tương tự như với 92% người dùng iPhone sẽ chọn tiếp tục một chiếc iPhone.

Điều này khá bất ngờ, bởi đáng lẽ những vụ việc xảy ra như với chiếc Galaxy Note 7 sẽ tác động đến quan điểm của người dùng nhiều hơn. Dù sao đi nữa, chiếc Galaxy Note 7 vẫn không còn để bán, nhưng mọi người đều có vẻ chờ đợi chiếc điện thoại sắp tới vào năm sau, Samsung Galaxy Note 8, mặc dù nhiều tin đồn nói rằng nó có thể sẽ không được ra mắt.
Sự việc Galaxy Note 7 phát nổ không ảnh hưởng nhiều đến thương hiệu của Samsung ở Mỹ Sự việc Galaxy Note 7 phát nổ không ảnh hưởng nhiều đến thương hiệu của Samsung ở Mỹ Reviewed by Kim Chi on 16:20 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.