Sắp tới các bản cập nhật Windows 10 sẽ giảm 35% dung lượng

Cập nhật hệ điều hành Windows thường khuyến mại kèm theo cơn đau đầu vì kích thước gói cập nhật thường quá lớn và manh mún. Nhưng các bạn hãy yên tâm, sắp tới đây các bản cập nhật sẽ không còn gieo rắc nỗi sợ hãi được nữa khi mà công ty chủ quản Microsoft đã bổ sung nền tảng hợp nhất mới có tên gọi ‘Unified Update Platform‘ (UUP), mà qua đó sẽ giúp giảm kích thước của các gói cập nhật sao cho gọn ghẽ hơn.
Windows 10


Về cơ bản, Windows sắp tới sẽ chỉ tải về phần cập nhật mà máy tính người dùng cần, khi cắt bỏ những râu ria đi thì theo ước tính của công ty Microsoft, kích thước các tập tin tải về sẽ giảm đi xấp xỉ 35%.

Đồng thời, công ty Microsoft cho biết họ cũng giảm một số dữ liệu tải về dành cho các thiết bị client (điều đặc biệt quan trọng với thiết bị di động). Mà nhờ vậy, người dùng điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 10 sẽ không còn phải tiến hành cập nhật nhiều lần chỉ để có các tính năng mới nữa.

Nói tóm lại, từ sắp tới thì tốc độ tải về cập nhật sẽ nhanh hơn, còn mọi thứ khác trông vẫn như cũ.

Hiện tính năng giảm kích thước gói cập nhật đang được thử nghiệm với những người dùng đăng ký chương trình Insiders, và sẽ đến tay người dùng phổ thông còn lại trong bản cập nhật Windows 10 Creators Update.
Sắp tới các bản cập nhật Windows 10 sẽ giảm 35% dung lượng Sắp tới các bản cập nhật Windows 10 sẽ giảm 35% dung lượng Reviewed by Kim Chi on 15:46 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.