Samsung có thể sẽ đưa màn hình không viền lên Galaxy S8 vào năm sau

 Các thiết bị hiện nay của Samsung đã có phần viền bezel khá mỏng rồi, tuy vậy theo như thông tin mới đây thì chiếc S8 sẽ còn làm được hơn thế nữa.

Theo như những nhà nghiên cứu từ Samsung, công ty này đang chuẩn bị tung ra một thiết bị có tỷ lệ màn hình lên đến 90%. Nếu điều này là sự thật thì chiếc flagship tiếp theo của Samsung sẽ có phần viền máy cực mỏng. Thậm chí, công ty này còn đang hướng đến việc sẽ trang bị màn hình với độ phủ lên đến 99% trên toàn bộ diện tích mặt trước.

Hiện nay phần bezel màn hình vẫn còn cần thiết bởi nó chứa các thành phần như camera lẫn cảm biến. Tuy nhiên, những tiến bộ về công nghệ có thể sớm giải quyết vấn đề này và tích hợp bên dưới màn hình, nhờ đó có thể tạo ra các thiết bị với phần hiển thị lớn hơn.

Chúng ta đều nghe rất nhiều thông tin xoay quanh việc cả Samsung lẫn Apple đang thiết kế các thiết bị với phần viền bezel cực mỏng và thông tin hôm nay lại làm mọi thứ nóng lên. Công ty tiến xa nhất đạt mức “không viền” chính là Xiaomi Mi MIX vừa mới giới thiệu gần đây

màn hình không viền lên Galaxy S8

Samsung cần phải gây ấn tượng với khách hàng

Với những gì đã diễn ra với chiếc Galaxy Note 7, Samsung cần phải tạo ra được ấn tượng tốt với chiếc flagship tiếp theo. Với việc giới thiệu chiếc điện thoại mới màn hình lớn không viền thì Samsung sẽ tăng thêm cơ hội cho mình nên sớm thôi chúng ta sẽ nghe thêm nhiều thông tin về chiếc S8 mới.

Với rất nhiều tin đồn cho đến thời điểm này thì chiếc S8 mới có vẻ như sẽ là chiếc điện thoại hiện đại nhất chúng ta từng thấy. Nếu Samsung đưa tất cả những tính năng đó bên cạnh thiết kế đẹp, khả năng sạc không dây, chống nước,… Galaxy S8 thực sự sẽ là một đối thủ khó bị đánh bại trong năm tới.
Samsung có thể sẽ đưa màn hình không viền lên Galaxy S8 vào năm sau Samsung có thể sẽ đưa màn hình không viền lên Galaxy S8 vào năm sau Reviewed by Kim Chi on 13:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.