Đồng hồ Huawei Fit hỗ trợ tập thể dục rò rỉ màn hình e-ink tròn và cảm biến nhịp tim

 Khi nói đến các thiết bị đeo, chắc chắn tính năng phổ biến nhất của các thiết bị này là hỗ trợ tập thể dục. Dù đang nói đến một smartwatch được trang bị đầy đủ các tính năng thể dục hay một thiết bị từ Fitbit được làm ra với ưu tiên hàng đầu là hỗ trợ tập thể dục, không có bất kỳ nghi ngờ nào để khẳng định rằng các thiết bị đeo này là tốt nhất và hiệu quả nhất khi chúng có thể giúp người dùng đốt cháy một lượng lớn calo dư thừa. Apple Watch Series 2 được trang bị một loạt các tính năng mới, làm nó trở thành một trong những bạn đồng hành tập thể dục tốt nhất hiện nay. Một rò rỉ mới từ TechnoBuffalo đã tiết lộ có vẻ như Huawei đang chuẩn bị ra mắt một thiết bị đeo thể dục của riêng họ.


Thiết bị mới này được đồn có tên là Huawei Fit, trên thực tế phụ kiện này vẫn chưa được đề cập đến hay có những tin đồn cho đến khi các bức ảnh (bên dưới) được tiết lộ và đây không phải là tất cả những gì mà ta biết về nó. Được biết mặt đồng hồ sẽ có thiết kế tròn và tương tự như các đồng hồ Pebble, Huawei Fit cũng sẽ trang bị một màn hình e-ink. Tuy nhiên đây không phải là màu e-ink như trên seri Pebble Time. Màn hình e-ink của Huawei Fit hoàn toàn đơn sắc tương tự như bản Pebble đầu, Pebble 2 và cũng như phiên bản cuối cùng của hai thiết bị thuộc seri Pebble này. Huawei Fit được tập trung sản xuất như một thiết bị theo dõi thể dục.

Trong các hình ảnh mới bị rò rỉ, màn hình của Huawei Fit cho ta thấy thiết bị sẽ được sử dụng để theo dõi số bước chạy, bao nhiêu lượng calo đã bị đốt cháy khi chúng ta tập thể dục. Nhưng quan trọng hơn là màn hình cũng hiển thị một biểu đồ nhịp tim và icon bơi lội. Điều này cho biết Huawei Fit sẽ được trang bị một cảm biến nhịp tim và nó sẽ có khả năng chống thấm nước ở một chừng mực cho phép nào đó. Hai tính năng lớn này là hai tính năng quan trọng mà bất kỳ thiết bị theo dõi thể dục nào cũng cần phải được trang bị một cách tốt nhất.

Tuy nhiên ngoài các rò rỉ trên ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào khác về Huawei Fit. Được biết công ty này đang có kế hoạch ra mắt điện thoại Mate 9 trong tháng này, vì thế có khả năng Huawei Fit cũng sẽ được công bố cùng với Mate 9.
Đồng hồ Huawei Fit hỗ trợ tập thể dục rò rỉ màn hình e-ink tròn và cảm biến nhịp tim Đồng hồ Huawei Fit hỗ trợ tập thể dục rò rỉ màn hình e-ink tròn và cảm biến nhịp tim Reviewed by Kim Chi on 14:09 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.