OnePlus sẽ ra mắt một thiết bị nào đó vào ngày 15/11 (có khả năng là OnePlus 3T)Không lâu sau khi Qualcomm tiết lộ một smartphone OnePlus mới sẽ sớm được ra mắt, thì hôm nay chính OnePlus đã nói rằng chắc chắn họ sẽ mang đến một thiết bị mới nào đó cho chúng ta. Có lẽ công ty này đã chuẩn bị sẵn sàng để công bố chiếc điện thoại tin đồn OnePlus 3T và ta đã biết chiếc điện thoại này sẽ ra mắt vào ngày 15/11 mà không phải ngày 14/11 (như các đồn đoán trước đó).

Cả OnePlus và Qualcomm đều xác nhận rằng thiết bị sắp ra mắt này sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 821. Trong video teaser này, ta có thể thấy may in epson đã đề cập đến vi xử lý Snapdragon 821 cùng một cấu trúc có xung nhịp 2.35 GHz quad-core, và có vẻ như nó cũng ám chỉ về tên của điện thoại: OnePlus 3T. Tất nhiên T-7 được nhìn thấy trong clip này cũng chỉ là cách đếm ngược đến ngày 15/11, nhưng điều này cũng được xem như sự xác nhận gián tiếp rằng tên OnePlus 3T được đồn đoán là chính xác.

Hiện nay OnePlus vẫn không tiết lộ bất kỳ điều gì khác về chiếc smartphone mới của họ. Nhưng nếu các thông tin bị rò rỉ trước đây là đáng tin thì thiết bị epson t60 mới này sẽ được trang bị màn hình kích thước 5,5-inch với độ phân giải 1080p – chỉ giống như OnePlus 3, dù vẫn có tin đồn nói về một màn hình LCD mà không phải AMOLED. Vi xử lý Snapdragon 821 mới toanh của Qualcomm sẽ được trang bị trên OnePlus 3T cho hiệu suất cao hơn một chút so với Snapdragon 820 – trên OnePlus 3. Ngoài ra có khả năng điện thoại mới này cũng được cải thiện thời lượng pin. OnePlus 3T sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat ngay khi lên kệ và camera ở mặt lưng có độ phân giải 16 MP.

Không biết liệu điện thoại mới OnePlus 3T có thực sự giống hệt OnePlus 3, nhưng chúng ta sẽ sớm tìm được câu trả lời trong tuần tới khi OnePlus 3T được ra mắt chính thức vào ngày 15/11. Sản phẩm máy in epson 1390 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
OnePlus sẽ ra mắt một thiết bị nào đó vào ngày 15/11 (có khả năng là OnePlus 3T) OnePlus sẽ ra mắt một thiết bị nào đó vào ngày 15/11 (có khả năng là OnePlus 3T) Reviewed by Kim Chi on 17:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.