Microsoft sẽ nói chi tiết về những bộ kính VR mới trong sự kiện vào tháng 12


 Microsoft hồi tuần rồi đã hé lộ những bộ kính thực tế ảo mới tuy nhiên có vẻ như đã bị lu mờ bớt bởi chiếc Surface Studio, tuy nhiên chi tiết về chúng sẽ sớm được công bố. Trong một cuộc phỏng vấn, Alex Kipman, người đứng đầu bộ phận HoloLens của Microsoft đã hé lộ về việc Microsoft sẽ nói nhiều hơn về những chiếc kính thực tế ảo trong một sự kiện diễn ra vào tháng 12 tới. Thực tế là Microsoft có ý định tổ chức đến 2 sự kiện trong tháng sau, một vào ngày 8-9/12 và sự kiện còn lại ngày 14-15/12.

Trong sự kiện sắp tới, Microsoft sẽ nói chi tiết về kế hoạch phát triển phần cứng cho kính thực tế ảo cho cả 2 sự kiện. Microsoft hiện đang kết hợp với cả HP, Lenovo, Dell, Acer và Asus trong việc tạo ra những bộ kính VP và cung cấp bộ code cho Windows Holographic , những thiết bị đầu tiên sẽ được bắt đầu bán ra khi mà bản cập nhật Windows 10 Creators Update được tung ra vào tháng 3 tới, và những thiết bị này sẽ có giá từ $299.

bộ kính VR

Nền tảng Windows Holographic sẽ là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy các ứng dụng Microsoft Universal. Nếu gã khổng lồ phần mềm có thể thuyết phục được các nhà phát triển có thể chạy Windows Holographic trên các thiết bị của họ, nó sẽ tạo ra nền tảng quanh trải nghiệm VR để bán các game và ứng dụng trên Windows 10. Microsoft đang mong muốn giảm chi phí để người dùng muốn trải nghiệm thế giới thực tế ảo và việc chia sẻ những thành phần nghiên cứu và phát triển HoloLens với đối tác sẽ giúp thực hiện điều đó.

Những thiết bị đầu tiên sẽ trông giống như các bộ kính VR truyền thống, và không có tính năng HoloLens để có thể kết hợp giữa hình ảnh tạo ra và thế giới thật. Tất cả các tính năng sẽ tương tự như kính thực tế ảo liên kết với máy tính, đồng thời nó cũng kiểm soát chuyển động 6 trục và các cảm biến chuyển động bên trong lẫn bên ngoài. Và bởi vì có nhiều mức giá theo từng nhà sản xuất nên nó cũng có thể tạo ra trải nghiệm khác biệt. Microsoft cũng chưa nói rõ những gì chúng ta có thể nhận được trên phiên bản giá rẻ, tuy nhiên chúng ta sẽ sớm biết thêm vào tháng sau. Thêm vào đó, chúng ta cũng có thể kỳ vọng vào chiếc kính VR của chính Microsoft trong các sự kiện ngày 8/12 tới.

Microsoft sẽ nói chi tiết về những bộ kính VR mới trong sự kiện vào tháng 12 Microsoft sẽ nói chi tiết về những bộ kính VR mới trong sự kiện vào tháng 12 Reviewed by Kim Chi on 13:53 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.