Màn hình di động có thể tự bung ra như dù

 Việc có thêm một màn hình thứ hai cho laptop có thể rất hữu dụng, tuy nhiên, hầu hết thời gian chúng ta bị mắc kẹt với chúng bởi vì ít ai mang theo cả một chiếc màn hình rời quanh mình suốt ngày. Tuy nhiên một máy chiếu di động có thể sẽ là giải pháp khi mà một dự án mới đây trên Kickstarter giới thiệu việc kết hợp giữa máy chiếu và màn chiếu có thể bật lên như một chiếc dù.


Thiết bị này được gọi là SPUD (Spontaneous Pop-Up Display). Chiếc màn hình này khi gấp lại sẽ chỉ như một cuốn tập lớn với cân nặng khoảng 1kg và khi mở ra thì nó sẽ bung như tản sáng của các nhiếp ảnh gia. Chiếc máy chiếu sẽ nằm ở phía sau màn hình với khả năng bao phủ trọn vẹn 24 inch. Nó được trang bị cổng HDMI và USB phía sau cùng với pin rời để có thể hoạt động liên tục trong 3 tiếng ở độ sáng tối đa. Thậm chí nó còn có thể tương thích với các thiết bị stream hình ảnh như Chromecast và Roku. Chúng ta cũng có thể sử dụng nó như một màn hình di động cỡ lớn để chơi game hoặc phục vụ cho các buổi thuyết trình cá nhân và công việc.

Màn hình di động có thể tự bung ra

Mặc dù vậy mức giá được đưa ra khá đắt với mức $375 trên Kickstarter, với mức giá này chúng ta có thể sắm được một chiếc máy chiếu pico của Sony. Tuy nhiên lợi thế ở đây chính là khả năng hiển thị ở bất kỳ môi trường nào mà không cần quan tâm đến màn chiếu.
Màn hình di động có thể tự bung ra như dù Màn hình di động có thể tự bung ra như dù Reviewed by Kim Chi on 14:20 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.