Lộ phiên bản nhỏ hơn có màn hình 5,5-inch của Xiaomi Mi MIX

 Một poster trên trang mạng xã hội weibo của Trung Quốc có vẻ như đã tiết lộ một phiên bản nhỏ hơn của chiếc điện thoại Xiaomi Mi MIX. Với màn hình có kích thước 6,4-inch chiếm tỷ lệ màn hình / thân máy từ 84% đến 91%, vì vậy Mi MIX đã chiếm được rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Trong khi Xiaomi không tiết lộ nhiều về việc sản xuất thiết bị này, nhưng các sản phẩm này đã được mở bán và nhanh chóng cháy hàng.

Xiaomi Mi MIX

Hiện tại có vẻ như Xiaomi muốn hướng sự quan tâm của người dùng đến một phiên bản khác của Mi MIX và tạo cho người dùng cảm giác thoải mái hơn khi cầm nắm hay mang theo trong túi quần. Với tên mã là Nano, biến thể Mi MIX này sẽ được ra mắt với màn hình có kích thước 5,5-inch và được trang bị vi xử lý Snapdragon 821 của Qualcomm. Điều này cũng có nghĩa là nó sẽ có CPU quad-core và GPU Adreno 530. Ngoài ra điện thoại còn được hỗ trợ RAM 4GB cùng với 64GB dung lượng bộ nhớ trong.

Ngoài một vài hình ảnh mới bị rò rỉ, chúng ta không có bất kỳ tiết lộ nào khác về chiếc điện thoại này cũng như không có thông tin nào đề cập đến giá bán của nó. Từ các hình ảnh bên dưới chúng ta có thể thấy hai chiếc điện thoại này có thiết kế giống hệt nhau, tuy nhiên phiên bản có tên Nano có kích thước màn hình nhỏ hơn so với bản Mi MIX có kích thước đầy đủ.
Lộ phiên bản nhỏ hơn có màn hình 5,5-inch của Xiaomi Mi MIX Lộ phiên bản nhỏ hơn có màn hình 5,5-inch của Xiaomi Mi MIX Reviewed by Kim Chi on 15:51 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.