iPhone 8 phiên bản 5,8" sẽ có diện tích màn hình thực dụng từ 5,1" - 5,2"


Cách đây khoảng một tuần, nhà nghiên cứu và phân tích thị trường uy tín Ming-Chi Kuo của công ty KGI Securities đã tiết lộ về mẫu iPhone màn hình kích thước 5,8 inch chuẩn bị được công bố vào năm sau. Có thể nói với kích thước màn hình mới ấy quả là bước thay đổi lớn về tư duy thiết kế và nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng từ phía công ty Apple, nhất là khi xét đến chiếc điện thoại sở hữu màn hình to nhất từ trước đến nay là iPhone 7 Plus 5,5 inch.

Tuy vậy, điểm cần lưu ý ở chiếc iPhone màn hình đột biến "khổng lồ" này diện tích thực dụng hiển thị thông tin chỉ là 5,1 - 5,2 inch chứ không phải con số 5,8 inch đã đề cập ở trên. Sở dĩ có sự hụt hẫng này là do iPhone 8 được đồn đoán sử dụng màn hình cong hai mặt, thành ra con số tổng 5,8 inch rất có thể là tính luôn các cạnh và góc của màn hình trong khi bề mặt hiển thị thông tin thì sẽ thu hẹp lại đôi chút.
iPhone 8

Được biết nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã từng có nhiều tuyên bố dự báo chính xác liên quan đến các sản phẩm của công ty Apple, thế nên với thông tin diện tích khả dụng của iPhone 2017 bị "ngót" lại không loại trừ sẽ thành hiện thực. Nhưng thôi, bù lại thì chúng ta có một chiếc iPhone màn hình cong mềm mại đầu tiên, âu cũng đáng để hy sinh đôi chút vậy.
iPhone 8 phiên bản 5,8" sẽ có diện tích màn hình thực dụng từ 5,1" - 5,2" iPhone 8 phiên bản 5,8" sẽ có diện tích màn hình thực dụng từ 5,1" - 5,2" Reviewed by Kim Chi on 15:49 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.