HTC xác nhận việc phát triển kính thực tế ảo Vive mới: cải thiện hiệu năng lẫn thiết kế

Cách đây không lâu, chúng ta có nghe tin đồn về việc HTC đang phát triển một bộ kính HTC Vive mới với tên mã là “Oasis”. Mặc dù chúng ta vẫn không chắc về tên mã tuy nhiên tin đồn về chiếc kính thực tế ảo (VR) mới của HTC đã được xác nhận bởi phó chủ tịch mảng Thực Tế Ảo của HTC.

Theo như Steiber, những chiếc kính mới sẽ được cải thiện rất nhiều về kích thước cũng như hiệu năng mặc dù chính xác như thế nào thì vẫn không được tiết lộ. Mặc dù theo nhiều đánh giá ban đầu thì chiếc HTC Vive hoạt động rất tốt ít nhất là cho đến giờ và việc cải thiện chiếc kính này có thể tăng tính hấp dẫn của nó.

Kính thực tế ảo Vive


Theo những thong tin trước đây, những mẫu kính HTC Vive không dây hiện chỉ là những mẫu thử và một mẫu kính khác có dây sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn đang được phát triển, tuy nhiên chúng ta không chắc nếu như chiếc HTC đề cập đến có phải là như vậy hay không, có thể HTC sẽ tung ra nhiều bộ kính khác nhau.

Những bộ kính HTC Vive và các bộ kính khác hiện đang chững lại trong thời gian gần đây. Có khả năng là giá bán cũng như sự hạn chế về nội dung chính là lý do khiên người dùng cảm thấy ít hứng thú, tuy nhiên việc làm mới lại bộ kính HTC Vive với các tính năng tốt hơn có thể cải thiện điều này.
HTC xác nhận việc phát triển kính thực tế ảo Vive mới: cải thiện hiệu năng lẫn thiết kế HTC xác nhận việc phát triển kính thực tế ảo Vive mới: cải thiện hiệu năng lẫn thiết kế Reviewed by Kim Chi on 15:34 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.