Google Earth bổ sung tính năng VR

Google Earth, hình mẫu trái đất mà công ty Google đã dày công bồi đắp trong hơn một thập niên qua đã có một bước phát triển lớn mới: được bổ sung công nghệ thực tế ảo. Vậy là kể từ hôm nay, lần đầu tiên người dùng đã có thể rảo bước qua các thành phố thật ngoài đời, bay lượn trên các rặng núi cùng đại vực hùng vĩ, nói cách khác là dịch chuyển tức thời xa vạn dặm đến bất kỳ nơi nào trên thế giới thông qua công nghệ thực tế ảo.

Google Earth

Để giúp những người dùng bị choáng ngợp bởi hàng triệu km2 của hành tinh mà Google Earth VR bao phủ, thì công ty Google đã cẩn thận thêm vào cả các chuyến đi cũng như đích đến định trước xuyên qua các địa danh nổi tiếng như sông Amazon, khu phố tài chính - văn hóa Manhattan sầm uất, đại vực Grand Canyon và tàn tích của thành Rome xa xưa để người dùng làm quen trước.

Hiện thì bản Google Earth VR được phát hành miễn phí và có mặt trên Steam tại đây, nên những người dùng nào đang sở hữu bộ kính HTC Vive tương thích đã bắt đầu có thể khám phá hành tinh xanh mà không cần phải rời khỏi phòng khách. Thông tin từ Google cho biết Google Earth sẽ sớm có mặt trên nhiều nền tảng (và có lẽ cả Google Daydream) vào một thời điểm nào đó của năm sau.
Google Earth bổ sung tính năng VR Google Earth bổ sung tính năng VR Reviewed by Kim Chi on 15:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.