Dell triển khai dịch vụ bảo hành lưu độngTừ tháng 11/2016, dịch vụ Bảo hành lưu động – Support On Wheels dành cho khách hàng kênh bán lẻ sẽ được Dell khởi động tại TP.HCM.

Theo đó, Support On Wheels sẽ mang đến cho khách hàng lựa chọn mới trong việc bảo hành các sản phẩm của Dell, bên cạnh dịch vụ bảo hành tại nhà và mang máy in hp 1102 đến các trung tâm bảo hành của Dell tại Việt Nam. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi được các kỹ thuật viên của Dell tư vấn lỗi bảo hành cũng như hướng dẫn cách sử dụng máy tính tại chỗ. Dell là hãng máy tính đầu tiên tại Việt Nam áp dụng dịch vụ bảo hành lưu động này và luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm Dell.

Chương trình Support On Wheels.

Support On Wheels chỉ áp dụng đối với khách hàng kênh bán lẻ và máy in epson 1390 vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Trong trường hợp máy đã hết hạn bảo hành nhưng có nhu cầu sửa chữa, khách hàng chỉ cần mang máy trực tiếp đến Trung tâm bảo hành của Dell để được hỗ trợ.

Đối với những lỗi có thể sửa chữa tại chỗ, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ khắc phục và gửi trả lại máy ngay cho khách hàng. Đối với những lỗi cần phải thay linh kiện, kỹ thuật viên sẽ nhận máy, và sau 4 ngày làm việc sẽ gửi trả lại máy đã được sửa chữa cho khách hàng. Sản phẩm may in canon chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Dell triển khai dịch vụ bảo hành lưu động Dell triển khai dịch vụ bảo hành lưu động Reviewed by Kim Chi on 17:19 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.