Cụm camera kép của iPhone 2017 sẽ được nâng cấp khả năng chống rung

Trong trường hợp các tin đồn đoán có thể tin được thì nhiều khả năng hệ thống camera kép trên iPhone 7 Plus sẽ tiếp tục chỉ dành riêng cho các phiên bản Plus của iPhone năm 2017. Tuy nhiên, điểm thay đổi mang tính tích cực ở đây là cơ chế ổn định hình ảnh của camera sẽ được nâng cấp, và đây là lý do đúng đắn để người dùng yên tâm tính đến chuyện nâng cấp thiết bị.

iPhone 2017

Như chúng ta đã biết, hiện công ty Apple đã áp dụng công nghệ ổn định hình ảnh quang học cho điện thoại iPhone, nhưng chỉ dành cho ống kính góc rộng mà thôi. Vì vậy, điểm nâng cấp hấp dẫn mà chúng ta đề cập ở trên chính là công nghệ ổn định hình ảnh quang học cũng sẽ áp dụng luôn cho ống kính tele, thông tin từ nhà nghiên cứu thị trường Ming-Chi Kuo của công ty KGI Securities cho biết. Lý do là vì với ống kính tele thì khi người sử dụng phóng to chủ thể lên (zoom in) sẽ đồng thời khuếch đại những rung động do tay cầm bị rung chẳng hạn, khiến ảnh dễ bị mất nét cho nên, bổ sung tính năng chống rung là điều rất cần một khi iPhone phiên bản Plus có luôn cả camera tele.

Chúng ta hãy cùng chờ xem những thay đổi lớn của iPhone 8, phiên bản kỷ niệm lần sinh nhật thứ 10 của chiếc điện thoại iPhone.
Cụm camera kép của iPhone 2017 sẽ được nâng cấp khả năng chống rung Cụm camera kép của iPhone 2017 sẽ được nâng cấp khả năng chống rung Reviewed by Kim Chi on 16:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.