Chiếc điện thoại này được cho là Microsoft Lumia 750Hiện tại Microsoft vẫn còn đang bán một số smartphone Lumia, nhưng trông giống như công ty này đã sẵn sàng để từ bỏ thương hiệu này. Chiếc điện thoại Lumia cuối cùng được ra mắt là Lumia 650 thuộc phân khúc tầm thấp (hồi tháng 2/2016), sau khi một loạt các điện thoại gồm Lumia 950, 950 XL và 550 đều được ra mắt hơn một năm trước đây, hồi tháng 10/2015.


Nhưng điều gì đã xảy ra với hai điện thoại Lumia 750 và may tinh de ban được mong đợi sẽ ra mắt hồi năm trước? Như được biết thì cả hai thiết bị này đã bị hủy bỏ. Dù vậy nếu bạn tò mò muốn biết liệu chiếc điện thoại Lumia 750 có thể được được trang bị những tính năng gì, thì bây giờ những thắc mắc đó sẽ được giải đáp. Theo các tiết lộ từ Evan Blas (aka @evleaks) đã phát hiện hai hình ảnh bản dựng có độ phân giải cao được cho là của thiết bị đã bị hủy bỏ - có tên mã là Microsoft Giulin - gồm cả mặt trước và mặt sau.

Theo các chi tiết bị rò rỉ trước đó thì điện thoại Lumia 750 có màn hình kích thước 5-inch với độ phân giải 720p – giống như laptop dell chính hãng. Tuy nhiên như chúng ta có thể thấy từ các ảnh bên dưới, Lumia 750 có cạnh viền nhỏ hơn chạy quanh màn hình của điện thoại và được nhận xét là đẹp mắt hơn so với Lumia 650. Điện thoại Lumia 750 cũng mạnh hơn một chút so với vi xử lý Snapdragon 212 của Lumia 650 nhờ vào vi xử lý Snapdragon 410 của Qualcomm. Điện thoại này có pin 2650 mAh, RAM 1GB và 8GB dung lượng bộ nhớ trong. Camera sau 8MP, camera trước 5MP.

Hiện tại chúng ta vẫn không biết lý do tại sao Microsoft lại hủy bỏ việc phát hành thiết bị này, có lẽ là vì một nguyên nhân nào đó hoặc trong thực tế công ty này đang muốn tập trung vào Surface Phone ngay từ bây giờ (dù có vẻ như chúng ta sẽ không thể thấy được bất kỳ thiết bị Surface Phone nào cho đến nữa cuối năm 2017). Sản phẩm giá laptop acer chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
Chiếc điện thoại này được cho là Microsoft Lumia 750 Chiếc điện thoại này được cho là Microsoft Lumia 750 Reviewed by Kim Chi on 16:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.