Bản Public Beta của Apple cho iOS 10.2 đã ra mắt; Bản cập nhật gồm ứng dụng “TV” để tìm video streamApple đã ra mắt bản iOS 10.2 Public Beta vào hôm qua cùng với việc phát hành một ứng dụng mới có tên "TV". Trước đó Apple đã giới thiệu ứng dụng này trong sự kiện ra mắt máy in hp 1102 mới hồi tháng trước. Với bản Public Beta vừa ra mắt này, người dùng iOS có thể sử dụng ứng dụng này ngay bây giờ nếu họ thực sự đã đăng ký chương trình nâng cấp lên bản Public Beta. Nếu đang thắc mắc ứng dụng "TV" là gì, nó là một ứng dụng mà chúng ta thường gọi là one-stop shop (cửa hàng một điểm đến) cho video trên hệ điều hành iOS. Nó hoạt động cùng với các ứng dụng video streaming như Hulu, HBO Go và Showtime Anywhere.

Thay vì đi từ ứng dụng này đến ứng dụng khác để tìm một video mà bạn muốn xem stream, "TV" sẽ hỗ trợ bạn search và tìm thấy các video cụ thể đó. Nó cũng sẽ đề xuất các video cho bạn dựa trên lịch sử đã xem của người dùng. Khi bạn thấy một video mà bạn muốn xem trên ứng dụng này, click vào nó và máy in epson 1390 của bạn sẽ mở ứng dụng phù hợp để bạn có thể bắt đầu streaming nó.


Những tin đồn trước đây đã tiết lộ cho chúng ta biết một số tính năng sẽ được trang bị trên bản beta của iOS 10.2. Và ta biết bản cập nhật mới này sẽ có phiên bản Unicode 9 mới mang đến một số các biểu tượng cảm xúc và sự trở lại của ứng dụng Music Apple với cài đặt “Show Star Ratings”. Sản phẩm may in canon chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Bản Public Beta cho iOS 10.2 đã có sẵn trên OTA cho bất kỳ người dùng iOS nào đã đăng ký chương trình Public Beta. Để đăng ký, người dùng cần vào chương trình Apple Beta Software Program (https://beta.apple.com/sp/betaprogram/) và đăng ký miễn phí. Khi đã đăng ký xong hãy vào Settings > General > Software Update và làm theo các hướng dẫn để cài đặt chương trình iOS 10.2 Public Peta trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của bạn.
Bản Public Beta của Apple cho iOS 10.2 đã ra mắt; Bản cập nhật gồm ứng dụng “TV” để tìm video stream Bản Public Beta của Apple cho iOS 10.2 đã ra mắt; Bản cập nhật gồm ứng dụng “TV” để tìm video stream Reviewed by Kim Chi on 16:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.