Bàn phím cơ Biostar GK3 dùng switch Outemu Blue

Biostar GK3 không chỉ trông cứng cáp, mà còn có khả năng chống thấm nước và lấp lánh với hệ thống đèn nền LED nhiều hiệu ứng màu sắc.


GK3 hiện được xem là mẫu bàn phím cơ đầu tiên của thương hiệu bo mạch chủ Đài Loan Biostar. Sản phẩm đầu tay của Biostar cho thấy rõ sự trau chuốt trong từng đường nét thiết kế giúp sản phẩm trông cứng cáp hẳn và cũng không kém phần thu hút nhờ hệ thống đèn LED nhiều hiệu ứng màu sắc lung linh huyền ảo cùng với hỗ trợ mua laptop trả góp.

Bàn phím cơ Biostar GK3 dùng switch Outemu Blue.

Theo Biostar, mẫu bàn phím cơ GK3 chủ yếu hướng đến game thủ đang kiếm tìm mua laptop asus để tự tin bước vào thế giới ảo. Với Biostar GK3, gamer có thể yên tâm “chinh chiến” vì sản phẩm cũng được đảm bảo có khả năng chống thấm nước và bụi bẩn trong suốt thời gian sử dụng. Không chỉ có khả năng chống thấm nước từ bên ngoài, Biostar còn khẳng định mẫu bàn phím cơ GK3 được trang bị bo mạch cùng các linh kiện điện tử có khả năng chống thấm nước. Sản phẩm may tinh bàn chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Lẽ đương nhiên, mẫu bàn phím cơ Biostar GK3 cũng có tuổi thọ phím cao, 50 triệu lượt nhấn, keycap cũng có thể dễ dàng thay thế để người dùng cá nhân hóa “vũ khí” theo phong cách của riêng mình.
Bàn phím cơ Biostar GK3 dùng switch Outemu Blue Bàn phím cơ Biostar GK3 dùng switch Outemu Blue Reviewed by Kim Chi on 15:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.