Samsung vẫn dẫn đầu thị trường smartphone, xếp sau là Apple

Sau nhiều tin không vui thì cuối cùng Samsung cũng nhận được tín hiệu tích cực kỳ công ty này vẫn giữ được vị trí đứng đầu thị trường smartphone trên toàn cầu trong quý vừa rồi theo như báo cáo được đưa ra hồi thứ Tư.

Nhà sản xuất này đã bán ra khoảng 362.9 triệu điện thoại trên toàn cầu trong quý vừa rồi, tăng 1% so với năm ngoái, theo như nghiên cứu từ IDC. Strategy Analytics dự đoán con số này còn cao hơn khi nói rằng có khoảng 375 triệu đơn vị được chuyển đi trong quý vừa rồi tăng 6%.

Samsung

Mặc dù có sự khác biệt về con số, nhưng cả hai công ty này đều cho thấy Samsung hiện vẫn đang dẫn đầu thị trường với khoảng 20% thị phần, giảm từ 23% trước đây. Apple hiện đang nắm giữ 12% thị trường, giảm 5% theo IDC và 2% theo như Strategy Analytics

Các công ty Trung Quốc như Huawei, Oppo và Vivo hiện cũng đang nằm trong top 5 nhà sản xuất điện thoại hàng đầu trên toàn cầu, không có thay đổi nhiều trong quý trước. Tuy nhiên, Oppo lại có vẻ như có nhiều cải thiện so với trước đây khi tăng trưởng đến 121% lên mức 7% toàn thị trường.
Samsung vẫn dẫn đầu thị trường smartphone, xếp sau là Apple Samsung vẫn dẫn đầu thị trường smartphone, xếp sau là Apple Reviewed by Kim Chi on 14:29 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.