Samsung thay đổi kế hoạch sản xuất Galaxy Note 7

Samsung vừa chính thức lên tiếng sau khi xuất hiện thông tin cho rằng hãng này tạm ngưng sản xuất Galaxy Note 7 trước hàng loạt sự cố cháy nổ liên quan đến mẫu flagship nhiều tai tiếng.


Đại diện truyền thông Samsung Việt Nam vừa phát đi thông tin cho biết Samsung hiện điều chỉnh kế hoạch sản xuất sản phẩm Galaxy Note7 để thực hiện các việc cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và vấn đề an toàn cho khách hàng.

Galaxy Note 7

Như vậy, thông báo chính thức từ Samsung Việt Nam nói riêng và Samsung toàn cầu nói chung cho thấy hãng này không ngưng sản xuất Note 7 mà chỉ thay đổi kế hoạch sản xuất. Mục tiêu của quyết định này nhằm mang lại sản phẩm chất lượng và an toàn đến với người dùng.

Sự cố liên quan đến cháy nổ trên Note 7 khiến Samsung khốn đốn.

Trước đó, nguồn tin bí mật của hãng tin Yonhap cho biết, quyết định tạm ngưng sản xuất Galaxy Note 7 được đưa ra cho các nhà máy nhằm mục đích rà soát và điều tra lại kỹ hơn nguyên nhân gây ra cháy nổ ở dòng sản phẩm này. Mặc khác, Samsung cũng đang hợp tác với các cơ quan chức năng ở Trung Quốc, Mỹ và các quốc gia khác để ghi nhận các sự cố liên quan đến Galaxy Note 7.
Samsung thay đổi kế hoạch sản xuất Galaxy Note 7 Samsung thay đổi kế hoạch sản xuất Galaxy Note 7 Reviewed by Kim Chi on 16:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.