Samsung Galaxy C7 Pro sẽ là một chiếc phablet 5,7-inch

Samsung Galaxy C5 và C7 là hai điện thoại tầm trung gần với dòng cao cấp được trang bị các thông số kỹ thuật khá mạnh mẽ mong đợi sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Vào tháng trước Samsung đã cho biết C5 và C7 sẽ có phiên bản Pro, và hiện nay hai phiên bản đến sau này được phát hiện khi trên đường vận chuyển sang thị trường Ấn Độ. Galaxy C7 Pro (SM-C7010) được chuyển sang Ấn Độ cho mục đích thử nghiệm, dù vậy vẫn chưa có thông tin tiết lộ khi nào thiết bị sẽ được công bố chính thức.

Samsung Galaxy C7 Pro

Bản Galaxy C7 thường có màn hình 5,7-inch với độ phân giải Full HD. Điện thoại có thiết kế vỏ ngoài bằng kim loại, trang bị chip Snapdragon 625 của Qualcomm, RAM 4GB, hai tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong 32 hoặc 64GB và pin 3300 mAh. Ngoài ra C7 cũng trang bị camera chính 16 megapixel với đèn flash dual-LED tự động lấy nét cùng camera trước 8 megapixel.

Galaxy C7 Pro có lẽ sẽ được cải tiến nhiều về các thông số kỹ thuật, dù các chi tiết cụ thể vẫn chưa tiết lộ liệu thiết bị có vượt quá một màn hình kích thước 5,7-inch hay không. Sau thất bại của Galaxy Note 7, chúng ta mong muốn Samsung sẽ trang bị một SoC cao cấp hơn, màn hình QHD và các cải tiến khác cho C7 Pro.

Thông tin mới cho biết thiết bị Galaxy C7 Pro được nhập khẩu tại Ấn Độ sẽ có giá bán 13645 Rs chỉ tương đương khoảng 200$ (khoảng 4,5 triệu VNĐ), dù đây chưa phải là giá bán lẻ chính thức của C7 Pro. Hiện tại điện thoại Galaxy C7 bản 32GB có giá bán lẻ 400$ tương đương khoảng 8,9 triệu VNĐ, vì thế chắc chắn C7 Pro sẽ có giá bán lẻ bằng hoặc cao hơn bản tiền nhiệm của nó.

Samsung Galaxy C7 Pro

Galaxy C5 và C7 chỉ ra mắt độc quyền tại thị trường Trung Quốc và rất có thể phiên bản nâng cấp của chúng là C5 Pro và C7 Pro cũng sẽ như vậy. Tuy nhiên các thông tin về Galaxy C5 Pro và C7 Pro vẫn chưa thực sự rõ ràng, chúng ta hãy đợi để biết thêm nhiều tiết lộ chính xác hơn về chúng.
Samsung Galaxy C7 Pro sẽ là một chiếc phablet 5,7-inch Samsung Galaxy C7 Pro sẽ là một chiếc phablet 5,7-inch Reviewed by Kim Chi on 16:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.