OmniVision giới thiệu cảm biến quay 4K 60fps cho drone

Việc quay phim 4K không còn là vấn đề khó nữa, tuy nhiên quay phim ở tốc độ 60fps lại cực hiếm. Tuy nhiên điều này sẽ sớm thay đổi khi cảm biến mới từ OmniVision có khả năng quay phim 4K ở 60fps. Cảm biến OV12895 mới được ra mắt ngày hôm qua, được thiết kế để tích hợp lên camera của drone, camera hành trình 360 độ cũng như các camera giám sát khác.

OmniVision

Mặc dù nhiều mẫu camera cao cấp có thể đạt được tốc độ 60fps, nhưng những mẫu camera cỡ nhỏ vẫn chỉ có thể quay được 4K ở 30fps. Bên cạnh đó, cảm biến mới còn cung cấp khả năng quay phim 2K tốc độ cao, chụp hình 12MP, khả năng quay phim HD thông thường đạt đến mức 240fps, đủ để tạo ra các hiệu ứng quay chậm.

Cảm biến mới có kích thước khá nhỏ 1/2.3-inch CMOS cực kỳ phù hợp với các thiết bị nhỏ gọn đồng thời sử dụng thiết kế mới cho phép cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

OmniVision hiện đang cung cấp khoảng 23% lượng cảm biến CMOS hồi năm ngoái và việc đưa ra cảm biến mới sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các camera trên drone, camera hành trình vào đầu năm 2017.
OmniVision giới thiệu cảm biến quay 4K 60fps cho drone OmniVision giới thiệu cảm biến quay 4K 60fps cho drone Reviewed by Kim Chi on 14:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.