Jaybird ra mắt tai nghe thể thao không dây X3

Thương hiệu Jaybird là suy nghĩ gần như ngay tức khắc mỗi khi chúng ta cần tìm một bộ tai nghe nhét trong có thể đáp ứng tốt trong khi luyện tập thể thao. Và hôm nay, thương hiệu này tiếp tục không phụ lòng tin ở người tiêu dùng khi giới thiệu thêm mẫu tai nghe Jaybird X3.

Thông tin giới thiệu về tai nghe này cho biết: “Mẫu X3 mới bảo đảm sẽ mang đến cho người nghe chất lượng âm thanh đẳng cấp trong khi vẫn giữ được sự thoải mái, vừa vặn cần thiết của dòng tai nghe nhét trong dành cho các đối tượng luyện tập thể thao. Hay nói cách khác, người dùng sẽ có một phụ kiện tai nghe tuyệt vời bên cạnh cuộc sống đầy năng động của họ.”

Nếu như chiếc tai nghe đàn anh X2 được trang bị công nghệ Bluetooth 2.1 with EDR, thì tai nghe Jaybird X3 lại sở hữu công nghệ Bluetooth 4.1. Với công nghệ mới này sẽ cho phép hai cặp tai nghe X3 cùng kết nối đến được với một nguồn thiết bị, hoặc một cặp tai nghe X3 kết nối cùng lúc đến hai thiết bị khác nhau, chẳng hạn như với máy tính bảng dùng để xem phim trong khi điện thoại thì để nghe nhận cuộc gọi.

tai nghe thể thao không dây X3

Ngoài việc nâng cấp phiên bản kết nối Bluetooth thì nhà sản xuất Jaybird còn thu gọn lại thiết kế của tai nghe X3, giúp nó trông nhỏ hơn song âm thanh lại to và uy lực hơn nhờ vào củ tai nghe mới, lớn hơn có đường kính 6mm. Thời gian sử dụng pin của chiếc tai nghe này cũng lên đến 8 giờ đồng hồ khi nghe nhạc liên tục chỉ sau một lần sạc.

Chưa hết, tai nghe mới thì cần phải có ứng dụng cũng được nâng cấp mới cho tương xứng. Theo Jaybird cho biết, ứng dụng MySound lần này cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh hơn so với các bản trước. Với ứng dụng này, người sử dụng có thể tùy chỉnh các thiết lập âm thanh, sau đó lưu vô tai nghe để mà ngay cả khi kết nối tai nghe với một thiết bị khác, thì họ sẽ vẫn tiếp tục nghe với đúng phong cách âm nhạc mà họ đã tinh chỉnh và muốn thưởng thức.

Tai nghe Jaybird X3 Wireless Sport đã chính thức bán ra với bốn màu: Blackout (đen và bạc), Sparta (trắng và vàng), Alpha (xanh quân đội và chrome sậm), và Road Rash (đỏ và chrome sậm). Giá bán lẻ là 130 USD, có thể mua tại các cửa hàng bán lẻ hoặc mua trực tuyến trên trang web của Jaybird website.

Jaybird ra mắt tai nghe thể thao không dây X3 Jaybird ra mắt tai nghe thể thao không dây X3 Reviewed by Kim Chi on 16:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.