HP 15 - bí quyết làm nên chiếc laptop chuẩn cho sinh viên

 Với mức giá gây sốt - chưa tới 10 triệu VNĐ, HP 15 đang là món quà cực chất cho tân sinh viên khi hội ngộ đầy đủ các yếu tố hiếm có khó tìm trong một chiếc laptop giá chất.

    Gây ấn tượng với bộ xử lý Core i3-6100U, có thể nói đây là một trong số hiếm hoi các mẫu laptop dưới 10 triệu vẫn được trang bị chip xử lý đời mới nhất đến từ Intel, trang bị cấu hình hiện đại, không những giúp chiếc máy mạnh mẽ hơn mà còn tiết kiệm năng lượng và mát mẻ hơn khá nhiều khi sử dụng.    Nhờ vậy, chúng ta hoàn toàn có cơ sở khi tin rằng hiệu năng của chiếc HP 15 này sẽ rất đáng tin cậy. Bên cạnh đó, HP còn trang bị cho chiếc máy RAM dung lượng 4GB cùng ổ cứng lưu trữ HDD dung lượng lớn 500GB. Trong khi 4GB RAM là gần như đủ cho các nhu cầu sử dụng hằng ngày, 500GB HDD sẽ giúp người dùng lưu trữ rất nhiều dữ liệu mà họ muốn, từ phim ảnh cho tới game hay hình ảnh và âm nhạc.


    Màn hình của HP 15 có kích thước khá lớn lên tới 15.6-inch cùng độ phân giải tiêu chuẩn 1366x768, đây là một độ phân giải khá phổ biến đủ để đem lại chất lượng hiển thị tốt. Sử dụng bộ xử lý đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 520 , giải mã phim Full HD, các tựa game online cơ bản không còn là vấn đề có thể gây khó khăn cho HP 15.

    Mặc dù giá bán tốt, chúng ta vẫn sẽ sở hữu một sản phẩm cấu hình tốt đến từ nhà sản xuất Hp danh tiếng, rõ ràng chiếc mày này hội ngộ đầy đủ các yếu tố để trở nên hot tại thị trường laptop cho sinh viên!


    Với sự bền bỉ tạo nên thương hiệu, sở hữu chiếc laptop HP 15 là vô cùng hợp lý nếu bạn đang trên đường tìm kiếm một chiếc laptop trong phân khúc dưới 10tr. Tới trải nghiệm ngay chiếc laptop này tại Phúc Anh và tin tôi đi bạn sẽ vô cùng hài lòng đấy!

HP 15 - bí quyết làm nên chiếc laptop chuẩn cho sinh viên  HP 15 - bí quyết làm nên chiếc laptop chuẩn cho sinh viên Reviewed by Kim Chi on 11:49 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.