Google thiết kế lại widget Maps cho iOS


Đã hơn một tuần từ khi Google ra mắt phiên bản mới của Maps cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android và hiện nay người dùng iOS cũng sẽ nhận được phiên bản mới như vậy, dù những thay đổi trong bản cập nhật không giống nhau.

Theo Ur Laptop phiên bản mới nhất của Maps có hỗ trợ cho hệ điều hành iOS 10 mới cũng như thiết kế lại các widget cho “Nearby Transit” và “Travel Times”. Tuy nhiên chúng ta không mong đợi rằng các widget này sẽ khác so với các widget cũ vì chúng chỉ được cập nhật để phù hợp với theme iOS 10 mới.


Hơn nữa gã khổng lồ tìm kiếm đã xác nhận rằng ứng dụng iOS của họ, hiện nay sẽ cho phép người dùng xem các mô tả về địa điểm bao gồm các đặc tính, khí hậu và các tiện nghi.

Một tính năng mới khác trong bản cập nhật là khả năng upload các hình ảnh cùng các đánh giá về địa điểm. Tùy chọn này không có sẵn trong phiên bản trước của Maps, nhưng hiện nay người dùng iOS sẽ có thể thêm các hình ảnh với các đánh giá của họ cho các địa điểm trên bản đồ.


Tuy cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, một loạt các bản vá lỗi cũng đã được thực hiện dù không được cung cấp các chi tiết bổ sung.

Lưu ý rằng tùy vào vị trí của chúng ta mà một số tính năng của Google Maps cho hệ điều hành iOS hứa hẹn được cung cấp có thể sẽ không có.
Google thiết kế lại widget Maps cho iOS Google thiết kế lại widget Maps cho iOS Reviewed by Kim Chi on 11:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.