Galaxy S8 sẽ dùng cảm biến quang để nhận dạng vân tay

Chúng ta đã có được kha khá thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại cao cấp Galaxy S8 sẽ được công ty Samsung ra mắt vào năm 2017. Và mới đây trên trang mạng xã hội Weibo đã có thêm thông tin cho biết chiếc điện thoại này sẽ được trang bị cảm biến nhận dạng vân tay quang. Như vậy, Samsung Galaxy S8 trở thành điện thoại cao cấp đầu tiên trên thế giới sở hữu tính năng bảo mật nhanh chóng và chính xác ấy.

Galaxy S8


Được biết trước đây đã có tin đồn rằng công ty Samsung nhiều khả năng tích hợp thẳng bộ cảm biến quét vân tay ngay vô màn hình luôn để nhờ vậy sẽ không còn cần đến phím home vật lý nữa.

Và như vậy, tin nói trên từ Weibo là rất có cơ sở để thành hiện thực. Chúng ta đều biết công nghệ quang học cho phép người dùng quét vân tay xuyên qua một lớp kính, và điểm quan trọng hơn nữa là lại chính xác hơn, tốc độ thực thi được cải thiện nhanh hơn nhiều so với cả hệ thống quét vân tay siêu âm.

Một điều cần lưu ý nữa là công ty Samsung dĩ nhiên có thể không cần làm khó chính bản thân bằng cách chỉ cần chuyển đầu đọc nhận dạng vân tay ra mặt lưng của thiết bị, như một số lượng lớn điện thoại thông minh hiện đã áp dụng bên ngoài thị trường. Nhưng do đại đa số người tiêu dùng thích cách đặt ngón tay để nhận dạng ở mặt trước hơn, nên Samsung với phương châm chiều lòng khách hàng nên họ đã tính đến cách đưa vào áp dụng công nghệ nhận dạng vân tay quang học.
Galaxy S8 sẽ dùng cảm biến quang để nhận dạng vân tay Galaxy S8 sẽ dùng cảm biến quang để nhận dạng vân tay Reviewed by Kim Chi on 13:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.