Chuẩn laptop sinh viên, giá phải ngon mà cấu hình cũng cần khủng

   Nhu cầu cuả sinh viên ngày một tăng cao từ giải trí cho tới học tập, song đối tượng khách hàng này vẫn khá hạn hẹp trong chi phí sở hữu một chiếc laptop. Chính vì vậy, trong phân khúc giá dưới 10 triệu, HP 15 là lựa chọn chuẩn không cần chỉnh.

    Là những người dùng cần một hiệu năng mạnh mẽ song lại không muốn tốn quá nhiều chi phí cho một chiếc laptop? HP 15 mới là những gì mà chúng ta đang tìm kiếm. Hãng đã mạnh tay trang bị cho chiếc máy bộ xử lý Intel Core i3-6100U, có thể nói đây là một trong số hiếm hoi các mẫu laptop dưới 10 triệu vẫn được tích hợp bộ xử lý đời mới nhất đến từ Intel.


HP 15


    HP 15 được trang bị cấu hình mới, bộ nhớ RAM 4gb tương đối đủ cho các nhu cầu sử dụng thông thường, trong khi hầu hết các nhu cầu đều được đáp ứng mượt mà, nhanh nhẹn.

    Bên cạnh đó, ổ cứng dung lượng 500GB cho phép người dùng lưu trữ hàng tá dữ liệu, hàng ngàn bài hát hay hàng chục bộ phim chất lượng cao để giải trí, lưu trữ dữ liệu học tập hay làm việc mà khôg phải lo lắng gì cả.
HP 15

    HP 15 còn sở hữu một màn hình kích thước lớn 15.6 inch, độ phân giải khá ổn rơi vào mức 1366x768, đây là một độ phân giải vừa đủ để đem lại chất lượng hiển thị đáng khen và khá phổ biến. Sử dụng bộ xử lý đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 520 từ Intel, chiếc máy hoàn toàn không gặp khó khăn trong các nhu cầu giải trí chơi game nhẹ hay xem phim độ phân giải cao.

    HP 15 trở nên hợp lý cho hầu hết các bạn sinh viên khi mức giá gần như không thể rẻ hơn mà cấu hình lại vô cùng đáng khen. Ngoài ra thương hiệu HP cũng rất xứng đáng để người dùng đặt trọn niềm tin.

Chuẩn laptop sinh viên, giá phải ngon mà cấu hình cũng cần khủng  Chuẩn laptop sinh viên, giá phải ngon mà cấu hình cũng cần khủng Reviewed by Kim Chi on 16:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.