Cận cảnh tai nghe không dây Intopic Jazz BT970

Không quá đắt, có thể xếp gọn củ tai và khả năng nghe nhạc từ ngõ 3,5mm truyền thống khi cần là những điểm đáng chú ý của Intopic Jazz BT970

Intopic Jazz BT970
 
Intopic Jazz BT970 là mẫu tai nghe Bluetooth bình dân vốn cùng một “lò” với thương hiệu chuột bàn phím chơi game Foxxray đến từ Đài Loan.

Intopic Jazz BT970
 
Về ngoại hình, mẫu tai nghe không dây phổ thông Intopic Jazz BT970 cơ bản cũng trông ưa nhìn với thiết kế dạng on-ear headphones, củ tai có thể xếp gọn vào mặt trong vòm chụp đầu nên cũng khá tiện lợi khi cần mang theo bên mình. Bên cạnh khả năng chơi nhạc không dây từ smartphone, máy tính hỗ trợ Bluetooth, Intopic Jazz BT970 còn có thể chơi nhạc qua kết nối 3,5mm truyền thống.

Hiện tại Intopic Jazz BT970 chỉ có duy nhất lựa chọn màu xanh đậm chủ đạo kết hợp sử dụng tông màu xám cho phần đệm mút củ tai. Tại thị trường Việt Nam, Intopic Jazz BT970 có giá bán vào khoảng 450.000 đồng.

Intopic Jazz BT970

Từ những tiếp xúc thực tế, bảonq.vn nhận thấy Intopic Jazz BT970 khá nhẹ cân vì sản phẩm đa phần sử dụng vật liệu nhựa. Với Intopic Jazz BT970 người dùng có thể tùy chỉnh độ rộng vòm chụp tùy theo cỡ đầu khác nhau. Tuy nhiên, thực tế cho thấy người dùng có cỡ đầu nhỏ có thể sẽ cảm thấy tai nghe vẫn có chút rộng và không thật vừa vặn hoàn toàn. Thiết nghĩ nếu nhà sản xuất tăng độ dày đệm mút củ tai thêm chút đỉnh, Intopic Jazz BT970 cũng sẽ êm ái hơn cho cả người dùng có cỡ đầu lớn.

Intopic Jazz BT970
 
Mặc định, một khi đủ năng lượng pin tích hợp, khi người dùng bật nguồn tai nghe sẽ tự động kích hoạt chế độ dò tìm. Sử dụng thực tế cho thấy Intopic Jazz BT970 có tốc độ kết nối không dây nhanh. Với Intopic Jazz BT970 người dùng có thể chuyển nhanh bài hát, tùy chỉnh âm lượng thông qua các nút chức năng trên củ tai khá dễ dàng.

Intopic Jazz BT970
 
Nếu chẳng may hết pin và không thể giải trí bằng âm nhạc qua kết nối Bluetooth, người dùng vẫn có tùy chọn sử dụng cáp 3,5mm đi kèm để tiếp tục nghe nhạc và sạc pin với phụ kiện cáp micro USB sau đó. Xét trên mức giá hiện tại, chất âm của Intopic Jazz BT970 nhìn chung vừa vặn cho nhu cầu giải trí của người dùng phổ thông chủ yếu cần một bộ tai nghe không dây để giải tỏa sự rườm rà của tai nghe dùng dây cáp truyền thống.
Cận cảnh tai nghe không dây Intopic Jazz BT970 Cận cảnh tai nghe không dây Intopic Jazz BT970 Reviewed by Kim Chi on 15:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.