Apple sẽ không tự làm màn hình nữa


Có vẻ như sự kiện Hello Again vừa qua không chỉ là dịp để công ty Apple công bố các mẫu MacBook Pro mới, đồng thời "nhá hàng" khai tử dòng MacBook Air 11 inch, mà họ còn ngụ ý sẽ đóng cửa luôn bộ phận sản xuất màn hình độc lập của họ. Thông tin này được tổng biên tập của trang tin công nghệ The Verge là Nilay Patel tiết lộ sau khi nhận được nguồn tin từ phía công ty Apple.

Theo dòng thời gian, hồi đầu năm nay đã có tin công ty Apple lên kế hoạch ngừng sản xuất tiếp mẫu màn hình Thunderbolt Display, mặc dù vậy vẫn có không ít trông đợi Apple sẽ sớm quay lại với các phiên bản cập nhật mới hơn. Vậy nhưng, khi mà thông tin LG làm màn hình Ultrafine chuyên dụng cho các mẫu MacBook Pro 2016 được hé lộ tại Hello Again thì chuyện này khó mà xảy ra.

màn hình apple

Có thể công ty Apple sẽ hợp tác với các nhà sản xuất màn hình khác để sản xuất và tung ra thị trường thêm nhiều màn hình chuyên biệt cho máy tính Mac, song nếu người dùng muốn thấy một chiếc màn hình được thiết kế và sản xuất bởi chính công ty Apple thì rất tiếc là cơ may ấy không còn nữa.

Căn cứ vào các bình luận từ phía người dùng thì dường như họ không thích thú lắm với các màn hình mới do LG sản xuất, và lý do nằm ở khâu thiết kế. Trong khi đó, các mẫu màn hình Thunderbolt Display tuy có đắt đỏ đấy, song ít ra thì chúng lại phù hợp với chiếc máy tính Mac ở phương diện thẩm mỹ.
Apple sẽ không tự làm màn hình nữa Apple sẽ không tự làm màn hình nữa Reviewed by Kim Chi on 15:53 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.