Tháo rời Apple iPhone 7 Plus khám phá pin 2900mAh, RAM 3GB

Chúng ta bắt đầu mua được Apple iPhone 7 Plus và iPhone 7 từ ngay bây giờ, nhưng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả các chi tiết nhỏ bên trong Iphone 7 trước khi chi một số tiền lớn cho chiếc điện thoại mới này.

Có rất nhiều thứ để khám phá, giống như giải phẫu thiết bị, đã tháo rời toàn bộ iPhone 7 Plus và tiết lộ tất cả các chi tiết thú vị được kết hợp để làm nên một điện thoại.

 Tháo rời Apple iPhone 7 PlusTháo rời iPhone 7 Plus cũng tiết lộ một số thiết kế bí mật của Apple: Kích thước của pin bao nhiêu? Dung lượng RAM bao nhiêu? Đó là những điều mà Apple đã không nhắc đến, nhưng nó vẫn quan trọng đối với nhiều người dùng.

Tháo rời Apple iPhone 7 Plus

Câu trả lời cho chúng ta là: Pin bên trong chiếc iPhone mới lớn hơn này là 3,82V và 11,1Wh trên mỗi cell hoặc theo cách nói thông dụng là pin 2900 mAh, lớn hơn một chút so với pin 2750mAh trên iPhone 6s Plus, nhưng vẫn nhỏ hơn so với pin 2915mAh trên iPhone 6 Plus (nó có một jack tai nghe nhưng không có Taptic engine).

 
Tiết lộ thứ hai về iPhone 7 Plus từ việc tháo rời RAM: Hiện nay họ đã xác nhận có RAM LPDDR4 3GB trên chiếc điện thoại lớn hơn này. Một số ý kiến cho rằng RAM lớn hơn được sử dụng cho camera, các bức ảnh được kết hợp thông minh từ hai camera ở mặt lưng cho hình ảnh tốt hơn mỗi khi chụp, nhưng điều này cũng chỉ là suy đoán.
Tháo rời Apple iPhone 7 Plus
Các phần tháo rời còn lại, các hướng dẫn sửa chữa và những mẫu tin thú vị khác, chúng ta có thể thấy chúng trong các ảnh bên dưới.
Tháo rời Apple iPhone 7 Plus

Tháo rời Apple iPhone 7 Plus
Tháo rời Apple iPhone 7 Plus khám phá pin 2900mAh, RAM 3GB Tháo rời Apple iPhone 7 Plus khám phá pin 2900mAh, RAM 3GB Reviewed by Kim Chi on 11:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.