Tai nghe in-ear Tronsmart Encore tích hợp DAC

Tronsmart vậy là đã trở thành nhà sản xuất tai nghe mới nhất tham gia vào sân chơi tai nghe dùng cáp Lightning với một sản phẩm tai nghe nhét trong mới dành cho bộ đôi điện thoại cao cấp iPhone 7 và 7 Plus của công ty Apple. Hơn thế nữa, tai nghe của công ty này còn là chiếc tai nghe đầu tiên được tích hợp kèm theo bộ DAC chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số thành analog và có một module Lightning audio (LAM) dành cho các bộ loa nhỏ.

Tai nghe in-ear Tronsmart Encore
Tai nghe của công ty có tên gọi Tronsmart Encore sẽ sử dụng DAC và LAM để chuyển tải các tập tin âm thanh kỹ thuật số 48 kHz/24 bit (bộ DAC và LAM được thiết kế đặt gần với microphone nằm tách biệt bên ngoài thay vì đặt ngay bên trong củ tai). Thêm vào đó, tai nghe của Tronsmart còn đi kèm các nút tai chống ồn và cáp làm bằng sợi Kevlar giúp giảm thiểu tối đa rủi ro đứt dây.


Tai nghe in-ear Tronsmart Encore

Nhờ có microphone tích hợp nên tai nghe Tronsmart Encore đồng thời có thể dùng để nghe nhận cuộc gọi như hầu hết các tai nghe nhét trong hiện có bên ngoài thị trường, các miếng đệm nút tai cũng có nhiều kích cỡ khác nhau. Hiện công ty Tronsmart chưa công bố giá bán của tai nghe, song dự kiến sẽ sớm bán ra vào cuối tháng này sau khi đã nhận được chứng chỉ MFi từ công ty Apple.

Tai nghe in-ear Tronsmart Encore

Mặc dù là có những bất tiện bước đầu khi công ty Apple loại bỏ jack tai nghe truyền thống 3,5mm khỏi sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus của họ, song được biết nhiều công ty sản xuất tai nghe đã bắt nhịp được và chuẩn bị tốt cho sự thay đổi ấy, thế nên thị trường mua sắm cuối năm chắc chắn sẽ được chứng kiến thêm nhiều mẫu tai nghe mới dùng cáp Lightning.

Tai nghe in-ear Tronsmart Encore
Tai nghe in-ear Tronsmart Encore tích hợp DAC Tai nghe in-ear Tronsmart Encore tích hợp DAC Reviewed by Kim Chi on 10:23 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.