So sánh cho thấy tốc độ của iPhone 7 chỉ nhỉnh hơn 6s một chút

Tuần trước, các thành viên của trang Ur Laptop đã có màn kiểm tra tốc độ thực thi nhiệm vụ giữa hai chiếc điện thoại cao cấp nhất hiện nay của Apple và Samsung là iPhone 7 với Samsung Galaxy Note 7, và kết quả là chiếc iPhone 7 rõ ràng đã "thổi bay" đối thủ Note 7, điều mà đã được giới chuyên môn nhận định là nhờ chip xử lý A10 Fusion lõi tứ. Vậy câu hỏi đặt ra là kết quả sẽ ra sao nếu iPhone 7 đấu với người tiền nhiệm iPhone 6s?

Với câu hỏi này, không chỉ là niềm thích thú thuần túy chuyên môn giữa hai đời chip xử lý mà còn giúp người tiêu dùng có thêm thông tin chính xác để biết liệu họ có nên tham gia vào cuộc chơi nâng cấp máy hay không? Lần nữa, chúng ta hãy tạm gác qua một bên những tính năng mới được công ty Apple bổ sung cho chiếc điện thoại iPhone 7 như camera có độ mở khẩu lớn hơn, có chống rung, đèn led true tone, mà hãy chỉ nói về hiệu suất làm việc, và như thế thì câu trả lời so sánh sức mạnh của chip A9 với A10 là rất nên.


Như những gì chúng ta đã xem được ở video, vòng đầu thì iPhone 7 đã mở tất cả các ứng dụng trong khoảng thời gian 1 phút 8 giây trong khi với iPhone 6s là 1 phút 20 giây. Vòng kiểm tra thứ hai cho thấy khi mở lại các ứng dụng (để kiểm tra xem lại các ứng dụng có đang chạy nền) thì chiếc iPhone 7 hoàn thành nhiệm vụ với thời gian 1 phút 34 giây trong khi người tiền nhiệm iPhone 6s mất 1 phút 48 giây.

Với các con số nói trên, thì có thể suy ra rằng iPhone 6s sẽ không gặp chút trở ngại nào trong việc đánh bại Galaxy Note 7 nếu được mang ra so sánh. Tuy nhiên, ở đây chúng ta chỉ đang so sánh hai đời iPhone, và việc phải nâng cấp lên iPhone 7 chỉ vì hiệu năng làm việc nhỉnh hơn iPhone 6s một chút xíu rõ ràng không phải yếu tố đủ vững để thuyết phục. Nhưng nếu nhà không có gì ngoài điều kiện thì... mình thích thì mua thôi.
So sánh cho thấy tốc độ của iPhone 7 chỉ nhỉnh hơn 6s một chút So sánh cho thấy tốc độ của iPhone 7 chỉ nhỉnh hơn 6s một chút Reviewed by Kim Chi on 09:33 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.