Siêu người mẫu Kim Cương mưu sinh từ nail


Thường mọi người chỉ nghe siêu mẫu kim cương mưu sinh từ nail nói về công việc, mà không thấy Kim Cương kể chuyện tình yêu.

Siêu mẫu kim cương mưu sinh từ nail


Cuộc đời một người phụ nữ trưởng thành, nên tính bắt đầu từ khi nào? Hoặc, tính từ lúc lấy chồng rồi sinh con đầu lòng? Nhưng dường như lúc này, sau mọi dâu bể của đoạn đầu tiên của showbiz, cô mới thực sự trưởng thành. Và sự trưởng thành ấy cho kim cương niềm tin vào chính mình!

Mưu sinh từ nghề nail và catwalk

Kim Cương dời cuộc gặp hai lần, phải mất gần ba tiếng buổi chiều cô mới tới được quán coffe yêu thích. Cô là người đúng giờ, nên mỗi lần trễ hẹn đều ngại ngần lo sợ phật ý người khác. “Em đã bước lên taxi rồi, mà tự dưng có bốn khách tới. Vậy là em phải ngồi lại chăm sóc da tư vấn cho khách. Chẳng hiểu sao, em cứ nói một hồi là mấy chị thích. Hình như nhìn mặt mình đáng tin, nên khách đến càng lúc càng đông”.

Siêu mẫu kim cương mưu sinh từ nail


Kim Cương giờ không còn là cô người mẫu nhút nhát khi xưa nữa. Giờ cô đang mở một tiệm làm nail và chăm sóc da trên đường Bàn Cờ (Q.3, TPHCM). “Tiệm nhỏ, có em và bốn cô nhân viên. Lúc nào đông khách thì nhân viên sẽ làm móng, Kim Cương ngồi chùi móng chân cho người ta. Nói chuyện với khách một hồi, họ vui, lại quay lại làm tiếp. Tính ra Kim Cương cũng có nhiều duyên với cái nghề này. Chẳng hiểu sao, đi diễn một buổi được 3-4 triệu em thấy cũng bình thường, mà làm xong bộ móng tay cho khách kiếm được 150 ngàn em thấy vui sướng kỳ lạ. Mỗi ngày nhận được vài triệu tiền công, thấy trong cuộc sống ý nghĩa hơn hẳn. Cứ như là em sinh ra phải có số làm công, chứ không phải mệnh phụ phu nhân.

Siêu mẫu kim cương mưu sinh từ nail

Bạn bè hay hỏi, siêu mẫu mà đi chùi móng tay cho người ta, có kỳ không? Em thấy có gì đâu mà kỳ, mình làm việc thiện ra tiền mà. Khi mình làm việc chất phác mà kiếm được tiền, dù là bạc cắc, vẫn thấy cuộc sống của mình bền vững. Em chẳng giàu có gì đâu, nhà cũng đang đi mướn thôi, nhưng em đang cảm thấy cuộc sống của mình tốt lên từng ngày” - cô tâm sự.

Kim Cương tới quán cafe với chiếc áo sơ mi vàng và quần shorts jean khoe đôi chân dài …bất tận. Tất cả mọi người trong quán quay lại nhìn cô, như một lời chào ấm áp. Vừa sau lễ tình nhân, Kim Cương bảo năm nay cô chưa nhận được bó hoa nào cả. Đó là điều bình thường của một phụ nữ vừa trải qua sóng gió hôn nhân và cũng chưa mở được lòng để bước vào tình yêu mới. “Nếu em vừa chia tay chồng mà đã có tấp nập đàn ông đưa đón, mới là không hề bình thường” - cô nói.

Siêu mẫu kim cương mưu sinh từ nail

Và cô từ tốn: “Em không ngại chia sẻ, nhưng em cũng không muốn mọi người nhìn vào em như một người phụ nữ cứng rắn, cố gồng mình lên để cương nghị vượt qua mọi khó khăn. Em là người giản đơn, nên khi cảm thấy buồn thì em sẽ khóc, khi quá tuyệt vọng em cũng muốn tự tử. Em rất bình thường. Em sợ sự tô vẽ của mọi người, có khi em xem bài báo về một cô bạn trong nghề mà không hề nhận ra cô ấy, thấy nó xa lạ quá. Em cũng ít khi lên báo, anh cứ search mạng internet là biết ngay thôi”.
Siêu người mẫu Kim Cương mưu sinh từ nail Siêu người mẫu Kim Cương mưu sinh từ nail Reviewed by Kim Chi on 21:23 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.