SanDisk ra mắt thẻ nhớ SDXC dung lượng 1TB lớn nhất thế giới

SanDisk sáng ngày 22/9 lại tiếp tục đánh dấu cột mốc mới với việc giới thiệu chiếc thẻ nhớ SDXC có dung lượng 1TB lớn nhất thế giới .


Trong ngày đầu tiên của sự kiện Photokina diễn ra tại Châu Âu, SanDisk đã làm đám đông hào hứng khi tung ra mẫu thẻ nhớ 1TB SanDisk Extreme Pro SDXC. Mẫu card mới đã tăng gấp đôi dụng lượng so với mẫu card dung lượng lớn nhất hiện nay.

SanDisk the nho SDXC 1TB

Với sự ra đời và lớn mạnh dần của các video chuẩn 4K thì những người sở hữu máy ảnh, máy quay hoặc các drone quay phim cần bộ nhớ càng lớn càng tốt. Tuy nhiên những người yêu thích sẽ vẫn phải chờ đợi khi mà SanDisk hiện chỉ mới cung cấp các nguyên mẫu của chiếc card để demo và công ty này cũng không tiết lộ chi tiết khi nào chiếc card này sẽ được bán ra rộng rãi trên thị trường, tất cả sẽ “phụ thuộc vào nhu cầu thị trường”.

Những thông tin đầu tiên trên mẫu card này cũng không tiết lộ nhiều về tốc độ truyền tải dữ liệu, tuy nhiên việc đưa logo “SDXC I” cho thấy mẫu card mới có thể đạt tốc độ truyền dữ liệu từ 60MB/s cho đến 103MB/s, đồng thời việc dán nhãn Extreme Pro cũng cho thấy hiệu năng của chiếc thẻ mới cũng sẽ rất tốt.

Về giá thì mẫu card 512GB SanDisk Extreme Pro SDXC hiện đang phân phối trên Amazon với giá $275 nên chiếc thẻ 1TB sẽ không có giá rẻ đâu.
SanDisk ra mắt thẻ nhớ SDXC dung lượng 1TB lớn nhất thế giới SanDisk ra mắt thẻ nhớ SDXC dung lượng 1TB lớn nhất thế giới Reviewed by Kim Chi on 13:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.