Samsung đánh mất tiềm tin của khách hàng sau đợt thu hồi Galaxy Note 7

Mặc dù đã có đến 90% những người sở hữu chiếc Galaxy Note 7 đã đổi mới những chiếc điện thoại bị lỗi để lấy một chiếc mới thay vì đổi sang một chiếc điện thoại mới nhưng mọi chuyện cũng không phải quá tệ đối với Samsung xét về niềm tin của người dùng.


Một khảo sát mới đây với 1.000 người sử dụng điện thoại Samsung để tìm hiểu xem họ có còn trung thành với thương hiệu này sau đợt thu hồi chiếc Galaxy Note 7 vừa rồi không. Khảo sát được thực hiện vào ngày 15 tháng 9 vừa rồi với 2 câu hỏi quan trọng nhất. 1. Người dùng còn trung thành hay không? 2. Họ sẽ đổi sang thương hiệu khác?

Các câu hỏi khác cho biết rằng có 34% người dùng điện thoại Samsung hiện tại sẽ không mua thêm bất kỳ chiếc điện thoại khác của Samsung, mặc dù con số này cũng không quá bất ngờ sau sự việc vừa qua. Trở lại câu hỏi chính thì liệu họ có trung thành với thương hiệu này hay không thì có 77% nói rằng họ sẽ tiếp tục xài chiếc điện thoại Samsung của họ bởi vì họ không muốn làm quen với điện thoại mới.

Các lý do khác được người dùng Samsung kể ra do kiểu dáng (52%), có trả nghiệm tùy biến tốt (44%), thời lượng pin cao (39%), giá cả (35%), không thích các thương hiệu khác (28%)

 
Mặt khác, hầu hết những người nói sẽ đổi điện thoại chọn 1 mẫu điện thoại Android (54%) nhưng cũng có rất nhiều người sẽ chuyển sang dùng iOS (34%) và điều thú vị là có đến hơn 21% người dùng Samsung hiện tại trước đây đã sở hữu iPhone.

Samsung đã ghi điểm với nhiều người về thời lượng pin rất tốt trên các mẫu máy của mình, nhưng cũng chính vấn đề về pin của hãng đã đánh mất k ít niềm tin của khách hàng.
Samsung đánh mất tiềm tin của khách hàng sau đợt thu hồi Galaxy Note 7 Samsung đánh mất tiềm tin của khách hàng sau đợt thu hồi Galaxy Note 7 Reviewed by Kim Chi on 14:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.