Nhận diện kiểu con gái chỉ nhận “anh trai” tuyệt đối không yêu ai!

Yêu thì yêu, không yêu “trả dép bố về”, đừng tốn thời gian để cho phụ nữ “hành hạ”, hoặc trở thành một tên ngu ngốc trò đùa của đám bạn của cô gái ấy!

Nếu bạn được một cô gái thường hay quan tâm, đối xử tốt, hay tươi cười hay dễ nhận lời mời đi chơi với bạn, thi thoảng khen ngợi bạn, những lúc buồn gọi bạn tỉ tê tâm sự, rủ rê bạn đi chơi, cafe cho khuây khỏa, luôn thể hiện sự thân thiết thể hiện rằng bạn rất đặc biệt. Đôi lúc bạn sẽ nghĩ rằng cô ấy thích mình, cô ấy bật đèn xanh với mình. Thế là bạn bắt đầu hy vọng và bắt đầu xây dựng mối quan hệ tình cảm. Cho đến khi bạn tỏ tình rồi nhận được câu “Em chỉ xem anh là anh trai thôi”. Đó chính là mẫu con gái tuyệt đối không yêu ai chỉ nhận “anh trai” !

Thứ nhất, chỉ nhận đi cùng bạn khi… cô ấy đang buồn!

Thử nghĩ mà xem, những cuộc đi chơi của cô ấy và bạn chỉ thường xảy ra khi cô ấy đang xảy ra chuyện gì đó không vui, người đầu tiên cô ấy tìm đến bạn. Bạn sẽ dẫn cô ấy đi ăn, đi chơi… giúp cô ấy khuây khỏa nỗi buồn và dĩ nhiên bạn là người chủ chi rồi. Đã bao giờ cô ấy tự động mời bạn đi đâu đó, không vì một lý do nào cả chưa, hoặc chủ động chi tiền cho một cuộc vui nào đó. Rõ ràng là không, bởi vì cô ấy có thích hay muốn tiến tới bạn đâu, cô ấy chỉ nhận bạn là anh trai để… vòi vĩnh cho dễ thôi!

Thứ hai, Cô ấy có quá nhiều “đuôi” rồi!

Ôi và bạn cũng chỉ là một trong những cái đuôi của cô ấy trong tổ hợp “brother zone” của mình thôi. Nếu không phải là người hoàn toàn khác biệt, hoặc có lợi thế hơn người, nếu bạn nghĩ rằng cô ấy thích bạn chỉ vì tâm hồn, hay là một chàng trai tốt bụng, có thể chiều chuộng thỏa mãn mọi mong muốn của cô ấy thì nhầm rồi, bạn chỉ là một “kẻ đeo bám” trong đám anh trai của cô ấy mà thôi!

kiểu con gái chỉ nhận anh trai


Thứ ba,bạn buồn cô ấy chẳng thèm quan tâm đâu!

Tuy luôn cần bạn khi cô ấy buồn nhưng mỗi khi bạn gọi cho cô ấy trong thời gian rảnh thì chẳng bao giờ cô ấy nghe máy, hoặc nhắn tin, thì cứ tầm 1 – 2 tiếng mới thèm rep lại, bởi bạn vui hay buồn, cô ấy cần gì quan tâm đâu! Bởi vì bạn chỉ là anh trai tốt trên danh nghĩa thôi ấy mà, mệt!

 Thứ tư, đồng ý hẹn nhưng thường hoãn vào phút cuối!

Có một chuyện thường xuyên như cơm bữa ngay trước khi đi chơi là cô ấy báo hủy cuộc hẹn. Điều này có thể thông cảm vì cô ấy bận thật hoặc có chuyện đột xuất gì đó. Tuy nhiên, chuyện đột xuất không thể cứ xảy ra vào đúng cuộc hẹn của cả hai được. Hãy để ý nếu điều này xảy ra nhiều lần, có thể cô ấy thật sự không màng đến bạn và chỉ nhắn tin từ chối khi đến phút cuối.

Và cuối cùng, chỉ thả thính nhưng cá cắn câu thì bơ!

Đừng dại dột mà đớp thính của những cô gái này, chỉ thả thính thôi, chứ chẳng có ý định gì đâu, “Em chỉ nghĩ anh là anh trai tốt thôi, em xin lỗi”, đấy chính là câu trả lời tốt nhất cho lời tỏ tình của bạn. Tính cách này khiến cho rất nhiều chàng trai hiểu lầm rằng “cô ấy đang thích mình, cô ấy bật đèn xanh với mình, cô ấy cũng xinh đấy chứ, tiến lên cưa luôn” để rồi một ngày nhận ra mình đã ăn dưa bở… cô ấy chỉ coi mình là anh trai.

Đừng tự hạ thấp giá trị của mình hay bi quan vì có rất nhiều cô gái sẽ rất trân trọng những nỗ lực mà bạn dành cho cô ấy, cũng đừng dại gì nhận “anh trai, em gái” làm gì cho mệt. Yêu thì yêu, không yêu “trả dép bố về”, đừng tốn thời gian để cho phụ nữ “hành hạ”, hoặc trở thành một tên ngu ngốc trò đùa của đám bạn cô gái ấy. Bạn nên dừng lại ở một người khi mà họ hoàn toàn không muốn cùng hướng về nhau như bạn, điều đó chỉ làm bạn tốn thời gian. Hãy chú ý xung quanh nhiều hơn, vì sẽ là một điều thật tiếc nếu để lạc một cô gái phù hợp với bạn trong khi bạn lại mải chú tâm đến những mục tiêu xa vời.
Nhận diện kiểu con gái chỉ nhận “anh trai” tuyệt đối không yêu ai! Nhận diện kiểu con gái chỉ nhận “anh trai” tuyệt đối không yêu ai! Reviewed by Kim Chi on 14:10 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.